• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Mua hosting để xây dựng hệ thống website bán hàng

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư xây dựng một hệ thống website bán hàng, họ muốn có một máy chủ riêng và một hosting riêng để tiện cho việc quản lý và bảo mật thông tin dịch vụ của mình,  tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải chú ý đến khá nhiều yếu tố như là nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), bạn cần phải đầu tư phần cứng và phần mềm thích hợp để quá trình hoạt động website ổn định và lâu dài.

Bên cạnh đó bạn cần phải thuê một nhân viên phục vụ cho webmaster của mình, người duy trì hoạt động cho webserver đảm bảo các website có thể hoạt động bình thường và bảo mật tuyệt đối. Sau đây là một số lưu ý ngắn gọn khi bạn muốn trở thành máy chủ website của bạn:

mua hosting

Mua hosting chất lượng cao ở đâu để xây dựng hệ thống website bán hàng

Những vấn đề khi mua hosting cho website

Đường truyền kết nối internet chuyên dụng: đây là một điều bắc buộc, khi xây dựng hệ thống quản lý website tại nhà thì bạn cần phải có đường kết nối internet tốc độ cao, cho phép các website có thể hoạt động 24/7.

Địa chỉ IP cho server của bạn: Địa chỉ IP là những con số giúp phân biệt máy tính của bạn với các nhà mạng internet, bạn không thể tạo ra những địa chỉ IP mà bạn cần phải đăng ký bản quyền cho các địa chỉ với nhà cung cấp mạng internet của bạn. Một số nhà cung cấp cho một vài địa chỉ IP khi bạn đăng ký đường đẫn internet tốc độ cao, cho dù bạn phải trả thêm tiền cho những địa chỉ mà bạn cần.

Một tên miền: Tên miền giúp các khách hàng có một địa chỉ tên riêng website của bạn, họ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nhé. Chắc chắn một website sẽ có một tên miền riêng và không trùng lặp.

Một webserver: Máy Web Server là máy chủ có dung lượng lớn, tốc độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin như một ngân hàng dữ liệu, chứa những website đã được thiết kế cùng với những thông tin liên quan khác. Web Server có khả năng gửi đến máy khách những trang Web thông qua môi trường qua giao thức HTTP giao thức được thiết kế để gửi các file đến trình duyệt website và các giao thức khác. Tất cả các Web Server đều có một địa chỉ IP hoặc cũng có thể có một Domain Name.

Một máy tính chạy webserver: Máy tính chạy webserver yêu cầu cần phải có cấu hình mạnh, một web server với một bộ xử lý tốt hoạt động nhiều và nhanh hơn nhưng dùng nhiều bộ nhớ và dung lượng ổ đĩa cứng.

Người chạy webserver: Webmaster yêu cầu phải là người có kĩ năng tốt có thể vận hành những website chạy mượt mà trong thời gian dài mà không sảy ra bất cứ lỗi phần cứng hay phần mềm nào.

Nếu khoản tiền lương này quá lớn so với sự kinh doanh của bạn, hãy thuê một dịch vụ cung cấp hosting để làm công việc này với chi phí dưới 100 đô một tháng. Cách này tốt hơn vì bạn có thể tiết kiệm được chi phí để xây dựng một website lớn mạnh hơn và yên tâm khi các website đi vào hoạt động.

==> Xem thêm: có nên sử dụng hosting seo hay không?

mua hosting tại az

Mua hosting để xây dựng hệ thống website bán hàng

Mua hosting ở đâu uy tín?

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp hosting tại thành phố Hồ Chí Minh, cho nên việc lựa chọn được nhà cung cấp hosting chất lượng và ổn định lâu dài với chi phí thấp nhất sẽ là cơ hội tốt giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc kinh doanh online. Tại thị trường Hồ Chí Minh nói đến nhà cung cấp dịch vụ hosting AZHOST không ai là không biết, bởi đây là địa chỉ khá uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp hosting tại thị trường Việt Nam, những gói hosting của AZ cung cấp đều có chất lượng cao, ổn định. 

Bên cạnh đó nhiều khách hàng biết đến AZ không chỉ bởi hosting chất lượng cao và hosting giá rẻ mà còn đội ngũ tư vấn và hỗ trợ cực kì nhiệt tình và chu đáo, luôn đảm bảo website của bạn hoạt động 24/24.

Mua hosting để xây dựng hệ thống website bán hàng

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này