• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Mua hosting SEO giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM

Hiện nay thị trường hosting chất lượng cao khá sôi nổi và dần dần bão hoà, tạo nên thách thức cho các SEOer khi chọn mua hosting. Để có thể chọn được hosting giá rẻ nhất chất lượng cao không phải là điều dễ dàng, cần phải có nhiều yếu tố quan trọng để đi đến quyết định lựa chọn một nhà cung cấp nào đó. Một hosting chất lượng tốt cho SEO sẽ giúp ích cho những SEOer dễ dàng hơn trong việc xây dựng chiến dịch thăng hạng từ khóa của website.

1. Những chi tiết cần phải chú ý khi đăng ký hosting

Sử dụng My SQL / Apache / PHP và Linux:

Hosting Linux sẽ đem lại những lợi ích cho người sử dụng, nhất là về mặt phí thuê hoặc mua. Bên cạnh đó hosting Linux cũng sẽ tốt cho SEO hơn so với việc dùng các Hosting Windows.

Chỉ nên sử dụng 1 địa chỉ IP:

Theo một số chia sẻ của các nhà phân phối hosting seo chất lượng cao, thì hosting của họ cung cấp cho bạn không có một địa chỉ IP duy nhất. Mỗi lần chia sẻ trang web của bạn trên host thì buộc phải thông qua hệ thống máy chủ, ở đây có rất nhiều website có mục đích xấu và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì thế bạn nên sử dụng  1 địa chỉ IP độc nhất vô nhị để không gặp cần phải gặp những trường hợp như vậy.

Đăng ký theo năm:

Việc sử dụng một host lâu dài sẽ làm cho website của bạn ổn định, chẳng hề mất công đổi thay cài đặt hay là ngừng hoạt động để chuyển sang host khác. Vì thế mà các công ty cung cấp hosting phải đảm bảo cho quý khách rằng host khẳ năng có hoạt động lâu dài và không bị liên quan bởi những trang web khác trong cùng một máy chủ.

Kiểm tra kỹ những thông tin của nhà phân phối hosting SEO:

Đây là việc cực kì quan trọng bởi website của bạn đặt toàn bộ dữ liệu trên hosting đó, nếu như các dịch vụ của nhà phân phối thường xuyên lag hay đơ thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

mua hosting SEO chất lượng cao

AZ Host là địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh

2. Tại Việt Nam mua hosting SEO chất lượng cao ở đâu?

Việc chọn mua hosting SEO giá rẻ chất lượng cao sẽ là cơ hội giúp bạn giãm chi phí trong giai đoạn thực hiện các công việc kinh doanh online. Vì vậy nên người dùng cần phải kiểm tra tỉ mỉ trước lúc đăng ký, sử dụng dịch vụ nhé.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ hositng giá rẻ tốt cho SEO vì vậy nên nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đăng kí hosting. Hiện nay AZhost là một trong những nhà cung cấp host, tên miền, máy chủ hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

AZhost được khá nhiều khách hàng biết tới không chỉ sở hữu hosting chất lượng, giá cả phải chăn mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao và chuyên nghiệp. AZhost với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung cấp Hosting, Domain giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các dịch vụ về máy chủ: Mua máy chủ, đăng ký chỗ đặt máy chủ, VPS Mozview giá rẻ, thuê server tốc độ cao, cấu hình ổn định, ssl, email... Chúng tôi xây dựng một phòng ban chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến săn sóc người dùng sau bán hàng và đội ngũ mua bán tham vấn nhiệt liệt sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất và chấp nhận nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này