• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Mua hosting seo ở đâu

Mua hosting seo ở đâu tốt nhất trong năm 2017 khi hiện tại mọi người đã quá quen thuộc với khái niệm seo hosting - một dịch vụ hosting riêng biệt được tối ưu những tính năng phục vụ cho việc nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm của Google.

Hosting seo là gói dịch vụ đòi hỏi nhà cung cấp phải am hiểu về SEO chứ không đơn thuần chỉ biết về mặt kỹ thuật nữa, bởi trên gói hosting seo tốc độ cao này đã được tích hợp nhiều chức năng mà các gói hosting khác ít có như tốc độ cao, IP riêng, hổ trợ miễn phí SSL hay thậm chí tích hợp cả công cụ tạo Profile backilnk trên hàng trăm hàng ngàn mạng xã hội.

Mua hosting seo ở đâu khi hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này và giá cả lẫn chất lượng cũng khác xa nhau rất nhiều. Điểm khác biệt là số lượng IP cung cấp, khác lớp nào? hay dung lượng SSD của ổ cứng để lưu trữ dữ liệu là bao nhiêu. Về mặt băng thông cũng có nhiều điểm khác biệt khi có nơi không giới hạn băng thông, có nơi lại giới hạn và bắt người dùng mua thêm nếu họ vượt qua giới hạn đó.

mua hosting seo ở đâu

Cùng điểm qua một số tính năng bắt buộc mà seo hosting phải có và bạn có thêm kinh nghiệm để biết phải mua hosting seo ở đâu là tốt nhất:

IP riêng, sạch và khả năng khác lớp càng nhiều càng tốt:

IP là địa chỉ của website trên môi trường internet, nó đại diện cho website cũng giống như địa chỉ nhà của bạn vậy. Tầm quan trọng của nó rất lớn nếu bạn quan tâm về thứ hạng của website trên Google, hiện nay nhiều nhà cung cấp sử dụng duy nhất 1 IP cho 1 server, sau đó chia server này ra thành nhiều hosting, từ 100 đến 1000 hosting nên dẫn đến tình trạng có nhiều website bị trùng IP với các website khác. Dĩ nhiên là trang web của bạn vẫn sử dụng bình thường, nhưng việc chung IP với 1 web xấu nào đó sẻ ảnh hưởng không ít đến thứ hạng website của bạn. Việc đầu tiên khi cân nhắc mua hosting seo ở đâu là bạn nên chú ý đến việc IP của hosting đó có riêng và sạch không nhé.

Với nhiều người ngoài website chính ra họ còn xây dựng nhiều site vệ tinh xung quanh để hổ trợ website chính về mặt backlink và mong muốn cùng lúc nhiều website của họ đều xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google, việc này sẻ giúp họ tiếp cận nhiều hơn với khách hàng so với 1 người chỉ chăm chút lo cho 1 website chính của mình thôi. Tuy nhiên việc quản lý nhiều website như vậy không hề dể dàng và chi phí cũng không hề rẻ nên dịch vụ hosting seo không chỉ tích hợp IP riêng mà còn là nhiều IP riêng khác nhau trên cùng một host để phục vụ cho đối tượng này sử dụng. Nếu là một Seoer chuyên nghiệp bạn nên cân nhắc kỹ tính năng này khi quyết định mua seo hosting ở đâu.

Tốc độ xử lý website và khả năng hoạt động liên tục ổn định:

Tốc độ load website là một trong những tiêu chí quan trọng mà Google đưa ra để đánh giá và xếp hạng một website bất kỳ. tốc độ này thường được đo bằng công cụ PageSpeed Insight có số điểm cao nhất là 100 và hiện tại ở Việt Nam rất ít website lớn đạt được chỉ số mơ ước này: TGDĐ, Lazada... hay thậm chí là website chính của các nhà cung cấp hosting như Inet, PA ... cũng chưa đạt đến mức độ đó. Mua hosting seo ở đâu thì bạn cũng nên chú ý và quan tâm nhiều đến tính năng này, vì không những Google mà người dùng cũng rất khó chịu khi truy cập vào một website chậm như rùa bò và bắt họ phải ngóng cổ chờ đợi hàng chục giây để vào được. Họ sẻ out ngay lập tức vì họ nghỉ ko thiếu gì những trang web ngoài kia có tốc độ tốt hơn.

Đau khổ hơn khi người dùng vào website bạn rồi nhưng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi và thoát ngay lúc đó thì trang web của bạn lại bị đánh giá theo 1 kiểu khác của Google liên quan đến Boundrate (tỉ lệ thoát web), đây là tỉ lệ bạn có thể xem trực tiếp trong công cụ Google Analytics một cách trực quan nhất, nếu tỉ lệ quá 65% thì khuyên bạn nên xem lại hosting đó và đã đến lúc bạn suy nghỉ nên mua hosting seo ở đâu có tốc độ load web cao.

Miễn phí SSL - Không giới hạn hay bắt bạn phải mua thêm dịch vụ:

Giao thức SSL hay gọi nôm na là HTTPS giúp thanh địa chỉ website của bạn có màu xanh hình ổ khóa, nghĩa là mọi thông tin của website đã được mã hóa và truyền dữ liệu trên internet một cách an toàn. Google chính thức ưu ái các website có giao thức an toàn này bằng chứng cụ thể là trên trình duyệt Chrome của Google đã cảnh báo mọi người một dấu chấm than khi truy cập vào một website không trang bị https, thậm chí với trình duyệt Safari của Mac OS còn chỉ rõ ra dòng chữ Not Secure (không bảo mật) với các trang web http chưa trang bị giao thức SSL này. Vì vậy khi mua hosting seo ở đâu hãy hỏi rõ việc có phải mua thêm SSL hay đã được hổ trợ sẳn nhé các bạn.

Băng thông cũng là một phần tính năng quan trọng không kém, mặc dù hiện nay nhiều nhà cung cấp không giới hạn băng thông cung cấp tuy nhiên một số lại giới hạn một con số cụ thể. Và khi người dùng sử dụng quá băng thông này sẻ buộc phải mua thêm để website có thể hoạt động bình thường.

mua hosting seo ở đâu

Mua Hosting Seo ở đâu?

Đến đây chắc các bạn đã nắm rõ một số tính năng cần thiết để lựa chọn cho mình một hosting seo tốt nhất. AZ Host tuy chỉ mới kinh doanh dịch vụ Hosting hơn 5 năm nhưng giá cả dịch vụ chúng tôi luôn rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào dịch vụ hosting này như miễn phí SSL, không giới hạn băng thông và đặc biệt là IP đều riêng biệt cho mỗi hosting, được tuyển lựa và soi xét kỹ khi cung cấp cho quý khách hàng.

Hiện nay AZ đang có chương trình dùng thử hosting miễn phí 7 ngày, chỉ cần bạn để lại thông tin như email, số điện thoại và họ tên trong mục ĐĂNG KÝ là sẻ được chúng tôi liên hệ cung cấp tài khoản dùng thử full tính năng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (4 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này