• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Mua hosting Việt Nam giá rẻ ở đâu?

Hiện nay nhiều công ty kinh doanh khá thắc mắc về việc mua hosting Việt Nam giá rẻ ở đâu?, bởi vì trên thị trường đang có khá nhiều địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ, tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp giá rẻ nhưng chất lượng ổn định là vấn đề khiến nhiều nhà kinh doanh suy nghĩ.

mua hosting việt nam giá rẻ ở đâu

Mua hosting Việt Nam giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng tốt

Để đánh giá một nhà cung cấp hosting nào tốt nhất tại Việt Nam không thể đánh giá một mình chất lượng mà bên cạnh đó phải xem xét về giá cả của từng loại hosting mà mình muốn mua. Bởi vì hiện nay chất lượng dịch vụ hosting hay là về độ bảo mật, độ ổn định của website... thì hầu như nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được.

Những điểm cần chú ý để mua hosting Việt Nam giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng

Bởi vì sự đồng đều giữa các nhà cung cấp cho nên sự khác nhau giữa các nhà cung cấp đó chính là giá cả và khả năng hỗ trợ khách hàng khi website của chúng ta gặp phải vấn đề. Bên cạnh đó hosting còn được chia ra nhiều gói, trong đó có gói dịch vụ hosting chất lượng cao, hosting giá rẻ hay là seo hosting, mỗi loại có một chức năng khác nhau và phù hợp với mỗi cá nhân hoặc tổ chức. Chúng ta cùng đi phân tích ưu điểm của từng gói và bạn nên lựa chọn gói nào nhé:

+ Hosting chất lượng cao: là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Hosting chất lượng cao luôn là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách chất lượng, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó đây là gói bảo mật và phù hợp cho những doanh nghiệp và công ty lớn.

+ Hosting giá rẻ: Đây là gói hosting phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay là các cá nhân mới bước vào kinh doanh online, sở dĩ với giá rẻ là vì chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ như ổ cứng SSD, miễn phí SSL, không giới hạn băng thông.... so với công nghệ cũ lạc hậu và tốn nhiều chi phí.

+ Seo hosting: Đây là gói hosting dành cho các SEOer hay là các doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống site vệ tinh hỗ trợ cho site chính của doanh nghiệp, giá cả tương đối hợp lý, một gói có 5 địa chỉ IP khác nhau, Backup hằng ngày, chạy ổn định và mượt mà, khá phù hợp cho mọi đối tượng.

Trên đây là những tiêu chí và gói hosting khi các bạn cần mua hosting Việt Nam giá rẻ nhé. Tùy theo nhu cầu của bản thân và lựa chọn gói hosting phù hợp website của mình để tránh tình trạng lãng phí.

mua hosting việt nam giá rẻ ở đâu

AZ HOST là nhà cung cấp hosting giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Vậy mua hosting Việt Nam giá rẻ ở đâu?

Hiện nay AZ HOST là địa chỉ khá uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp hosting tại thị trường Việt Nam, những gói hosting của chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao và ổn định tuy nhiên về giá cả thì thấp nhất trên thị trường bên cạnh đó bạn có thể sử dụng hosting miễn phí trong 7 ngày để thử nghiệm nhé. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24 chúng tôi luôn đảm bảo lấy lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra đến với dịch vụ cung cấp hosting chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵng sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỮ LIỆU AZ VIỆT NAM

121 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: info@azhost.com.vn - Hỗ trợ kĩ thuật: 090.666.7174 - 0962.49.6002

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này