• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Mua hosting với dung lượng bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay có khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp vừa bước vào thị trường kinh doanh online, họ muốn xây dưng một kênh bán hàng mang thương hiệu và những sản phẩm do mình cung cấp, để làm được điều đó đòi hỏi các cá nhân và doanh nghiệp phải sở hữu cho mình một website giúp đem những sản phẩm doanh nghiệp mình đến gần với người tiêu dùng và những khách hàng tiềm năng hơn, tuy nhiên nhiều nhà kinh doanh đang có một thắc mắc đó chính là mua hosting với dung lượng bao nhiêu là phù hợp với website của mình, giúp website hoạt động bình thường và mượt mà. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về những thông tin đó nhé.

hosting

Mua hosting với dung lượng bao nhiêu là phù hợp

Dung lượng hosting bao nhiêu là đủ

Dung lượng của hosting là khoảng không gian dùng để lưu trữ dữ liệu website của bạn trên ổ cứng của máy chủ(server) giúp người dùng có thể thoải mái và tự động truy suất dữ liệu một cách tự nhiên. Đối với dung lượng của hosting thì tùy theo nội dung và lĩnh vực kinh doanh để có thể biết được nên sử dụng hosting có dung lượng bao nhiêu thì phù hợp, tuy nhiên nếu các bạn mới bước vào kinh doanh online dữ liệu và những thông tin lưu trữ còn ít thì nên chọn gói hosting giá rẻ với dung lượng vừa phải là đã có thể giúp website hoạt động bình thường rồi. Khi nào website phát triển mạnh mẽ, số lượng thông tin nhiều và số người ra vào trang website của bạn nhiều thì có thể nâng cấp gói hosting nhé.

Mua hosting giá rẻ ở đâu uy tín

Một hosting chất lượng luôn đòi hỏi có nhiều yếu tố, tuy nhiên khi quyết định mua hosting thì nhà cung cấp luôn là một vấn đề khiến nhiều người quan tâm, hiện nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ, tuy nhiên AZ vẫn là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp hosting, máy chủ uy tín chất lượng hiện nay. Đối với công ty AZ không chỉ có hosting chất lượng cao mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao.

mua hosting với dung lượng bao nhiêu

AZ cung cấp hosting giá rẻ với những ưu đãi đặc biệt

Những ưu điểm khi mua hosting tại AZ

Hiện nay khi các bạn mua hosting tại AZ thì có nhiều chương trình khuyến mãi như hosting giá rẻ dung lượng cao, tốc độ nhanh phù hợp với trang web của bạn, lưu trữ trên Server mạnh, kết nối vào băng thông lớn và bảo mật cao, hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, database theo tùy chọn gói dịch vụ. Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7, thời gian Online 99,99%, sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu.

AZHOST đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này