• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Nên chọn VPS hay Hosting cho web wordpress

Đa số các doanh nghiệp và công ty hiện nay đều đem những sản phẩm của mình lên hệ thống website nhằm quảng bá đến toàn thể khách hàng trên cả nước giúp tăng lượng khách hàng nhanh chóng và tăng doanh thu cho công ty.

 

Nhưng để làm được điều đó thì đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có một trang web đủ mạnh và tốc độ tốt để tăng sự trải nghiệm của khách hàng, chính vì thế nên hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nên chọn hosting hay VPS để chạt website wordpress.

Nên chọn VPS hay Hosting cho website wordpress?

 

Share Hosting

Là sự lựa chọn đầu tiên khi mới bắt đầu thiết lập website, bởi vì share hosting dễ sử dụng và giá thành cũng khá rẻ, tuy nhiên loại hosting này chỉ dành cho những website mới thành lập hoặc những web ít dữ liệu phù hợp cho các cá nhân buôn bán nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp muốn có một webs giới thiệu đơn giản mà thôi, sau đây là những ưu và nhước điểm của share hosting:

Ưu điểm: giá thành rẻ, không đòi hỏi hiểu biết nhiều về kĩ thuật để quản trị, bạn gần như không cần lo lắng về các vấn đề như bảo mật, bảo trì, cấu hình máy chủ, backup hay sao lưu dữ liệu…

Nhược điểm: cấu hình khá yếu và có nguồn tài nguyên khá hạn chế, dễ bị tấn công cục bộ (local attacking) từ những người dùng khác trên cùng server nếu người quản trị máy chủ đó là tay “gà mờ” trong việc cấu hình bảo mật.

Máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS giá thành chắc chắn sẽ cao hơn share hosting, khi bạn mua VPS bạn giống như đang sở hữu một chiếc máy chủ riêng với dung lượng và RAM nhiều hơn, giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý của bạn. Khi bạn mua VPS thì việc thiết lập sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ và việc của bạn chỉ là quản lý và điều hành hệ thống website của mình.

Một VPS là một máy chủ riêng lẻ có thể quản lý toàn bộ hệ thống, khác với share hosting, VPS có thể quản lý tất cả tài nguyên website của bạn, chính vì thế VPS là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, giúp quản lý hệ thống tài nguyên một cách dễ dàng và tăng tốc độ hoạt động cho hệ thống website.

Khi sử dụng VPS sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định và tốc độ mạnh mẽ hơn, bên cạnh đó còn tránh những tình trạng bị tấn công hay Ddoss nữa nhé.

Trên đây là những thông tin của Share hosting và máy chủ ảo VPS, tùy theo nhu cầu mà lựa chọn cho phù hợp, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên lựa chọn VPS để tăng tốc độ của website cũng như là tăng độ bảo mật cho hệ thống website nhé.

vps và hosting

Nên chọn máy chủ ảo VPS và hosting cho web wordpress

==> VPS giá rẻ nên mua ở đâu?

Mua VPS ở đâu uy tín và chất lượng cao?

 

Hiện nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ cung cấp máy chủ ảo VPS, tuy nhiên AZHOST.VN vẫn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy chủ ảo VPS giá rẻ nhất trên thị trường và với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể support khách hàng một cách nhanh nhất khi VPS của khách hàng gặp phải vấn đề.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này