• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Nên mua host của công ty nào?

Khi bạn đã có một trang web, bạn muốn giới thiệu các sản phẩm đến người tiêu dùng thì bạn cần phải có hosting và khi bạn quyết định thuê host cho website của mình thì bạn cần phải lưu ý tới những đặc điểm của hosting và phải lựa chọn host của những công ty có uy tín, trước lúc quyết định lựa chọn hosting chất lượng cao của một công ty nào đấy bạn cần phải kiểm tra một số yếu tố để xem nó có thực sự thích hợp trang web của bạn hay không?

nên mua host của công ty nào

Nên mua host của công ty nào là uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo các kinh nghiệm sử dụng hosting chất lượng cao lâu năm tôi thường đặt mục tiêu chất lượng, ổn định lên trước hết, sau đấy mới đến giá cả. Bởi vì với một nhà cung cấp hosting chất lượng, bạn không cần phải lo nghĩ gì về hosting, thời gian còn lại hãy dành cho việc đẩy mạnh nội dung, quảng cáo website nhằm thu lợi nhuận.

Dịch vụ hosting có gì đặc biệt

Khi bạn đã sở hữu website, bạn đã thuê một tên miền, thì đó chỉ là một trang web tĩnh, chỉ có một mình bạn có khả năng nhìn thấy nó. Bạn tạo một trang web để giới thiệu cho mọi người biết đến nên website của bạn cần phải có hosting để lưu trữ nội dung trang web lên máy chủ.

Hosting web là dịch vụ đăng ký chỗ máy chủ internet nhằm lưu trữ trang web của bạn lên server. Nếu tên miền là địa chỉ, website là ngôi nhà thì sử dụng hosting cho web là chính là mãnh đất mà bạn đang ở. Ngoài ra, hiểu một cách cơ bản thì hosting là một dạng lưu lượng sử dụng để lưu trữ web mà bạn tạo ra trên server và nó khả năng truyền dữ liệu trên Internet. Do vậy khi mọi người vào google và seach tên miền của bạn, thì lúc đó máy chủ sẽ trả về những thông tin website của bạn. Hai yếu tố chính để quyết định kiểm tra một nhà cung cấp host tốt nhất đó là chất lượng của hosting và chất lượng của dịch vụ chăm sóc mà nhà cho thuê host đó mang lại:

 + Chất lượng host: là những thông số kỹ thuật quyết định chất lượng của host như: tốc độ, ổ cứng, bandwith, tên miền,… những con số nhắc lên khả năng có hoạt động của host đến đâu, dựa vào những con số này mà bạn khả năng quyết định nhà cung cấp host và mẫu host nào tốt nhất, phù thống nhất dành cho mình.

 + Chất lượng chăm sóc khách hàng: sau khi mua hoặc thuê hosting, bạn sẽ phải cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp host. Hãy mua hosting từ những công ty có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong lúc host của bạn gặp vấn đề. Vì thế, lựa chọn một nhà cho thuê host có chất lượng dịch vụ tốt cũng là điều mà bạn cần chú ý đến.

nên mua host của công ty nào

Mua host công ty nào ổn định nhất hiện nay

Nên mua host của công ty nào?

Hiện nay trên thị trường hosting chất lượng cao có khá nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên thì AZ HOST vẫn là một nhà cung cấp host uy tín và chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp host số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một trong các lý do cơ bản để của khách hàng để đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp Hosting là chất lượng dịch vụ cao và mức độ hài lòng về dịch vụ. Nắm bắt được điều này, AZHost luôn chú trọng và đặt tiêu chí hàng đầu về chất lượng dịch vụ thông qua các gói hosting chất lượng cao với các thông số băng thông, dung lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, khả năng chống DDos cao và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao song song với kinh nghiệm và nhiệt huyết.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này