• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Nên mua hosting ở đâu giá rẻ chất lượng ?

Nên mua hosting ở đâu giá rẻ chất lượng ? Và địa chỉ uy tín thuê hosting ở đâu ? Trong thời đại bùng nổ kinh doanh online hiện nay thì việc chọn lựa một nhà cung cấp hosting uy tín trong hàng trăm hàng ngàn nhà cung cấp là một điều tưởng dể như khó ra lại vô cùng gian khó. Dưới dây là các điểm quý khách cần phải chú ý mỗi khi chọn lựa hosting cho mình:

Nên mua hosting ở đâu? Bạn hãy tham khảo các điểm sau để đánh giá

Hiện nay nhiều nhà cung cấp hosting đã và đang tập trung xây dựng thương hiệu của họ trên nhiều kênh truyền thông online và cả offline, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về từng nhà cung cấp này để tránh hối tiếc về sau. Bên cạnh đó việc tìm hiểu chi tiết từng gói cước mà họ cung cấp là một điều cần thiết để chọn đúng cho mình gói hosting phù hợp nhất với nhu cầu.

Nên mua hosting ở đâu mà có Hạ tầng kỹ thuật đủ mạnh và tốt để đảm bảo tốc độ, khả năng kết nối liên tục, thường những nhà cung cấp hosting giá rẻ uy tín tại Việt Nam thường đặt datacenter tại Viettel, FPT, CMC... bên cạnh đó việc tối mật thông tin phải được ưu tiên cũng như phòng chống, khắc phục những sự cố tấn công ddos, hack webstie, dùng tool kích trafict tăng đột biến để làm nghẽn băng thông hay trộm băng thông của bạn.

nen mua hosting o dau

Nên mua hosting ở nhà cung cấp có IP Hosting riêng, lịch sử tốt, ip phải sạch. Để tốt nhât, bạn nên thuê hosting có IP riêng và hiện tại chưa có website nào sử dụng.

Nên mua hosting ở đâu có tính linh động - đa năng của hosting: đó là sự hổ trợ đa số các các ngôn ngữ lập trình cũng như những cơ sở dữ liệu khác nhau (SQL, MariaDB...) để không những chạy được website mà còn thực thi được những chương trình, ứng dụng chạy trên nền web.

Nhà cho thuê dịch vụ hosting phải sở hữu hàng ngũ chuyên gia, điều hành viên am hiểu công nghệ, kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý sự cố và thái độ nhiệt tình, bình tĩnh trước những khách hàng nóng tính, đặc biệt phải thường trực 24/7 để xử lý kịp lúc nhất, không để chậm trể xãy ra.

Chất lượng hỗ trợ khách hàng là yếu tố quan trọng khi các bạn quyết định nên mua hosting ở đâu: các nhà cho thuê dịch vụ hosting phải có hàng ngũ hỗ trợ kỹ thuật giỏi và kinh nghiệm mới đáp ứng được những thắc mắc khó khăn cho người dùng, đặc biệt là người dùng trong lĩnh vực công nghệ hosting này. Từ bộ phận kinh doanh cho tới kỹ thuật đều yêu cầu phải hoạt động rất nhanh gọn, chuyên nghiệp, thái độ lịch sự và quan yếu nhất của việc chăm sóc khách hàng là luôn tôn trọng khách hàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc nên mua hosting ở đâu ? Đừng ngần ngại chọn ngay AZ Host

nên mua hosting ở đâu

- Các gói hosting của HOSTING AZ cung ứng trên nền tảng những máy chủ sở hữu thương hiệu to nhất trên thị trường bây giờ, cụ thể cụm máy chủ hosting phía Bắc sử dụng server Dell, cụm máy chủ hosting phía Nam sử dụng server IBM.

- Các máy chủ này luôn được nâng cấp, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất (SSD Raid 10, RAM DDR 3, CPU Dell đa nhân).

- Bên cạnh đó các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của HOSTING AZ nên băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo về tốc độ và độ ổn định.

- Ngoại giả do những tác động của môi trường bên ngoài như: Quá nóng, mất điện, cháy... thì những server này không bao giờ ngừng làm việc đột ngột vì được bảo vệ trong DataCenter cực kì an toàn và bảo mật.

- Để vận hành các máy chủ hosting này, HOSTING AZ đã xây dựng một phòng ban chuyên biệt từ tương trợ kỹ thuật, đến chăm sóc người dùng sau bán hàng và hàng ngũ giao dịch tư vấn hết lòng.

Tổ chức HOSTING AZ với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung ứng Hosting giá rẻ chất lượng và Hosting Seo. Ngoài ra chúng tôi  còn cho thuê dịch vụ về máy chủ: Mua máy chủ, Thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ ảo vps, Đăng ký server tốc độ cao, cấu hình cao. Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất. Nên mua hosting ở đâu? Hãy nghỉ ngay đến AZ Host.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này