• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Nhà cung cấp Seo Hosting

Nhà cung cấp Seo Hosting hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên chất lượng dịch vụ và giá cả mỗi nhà cung cấp lại khác nhau. Tại AZ Host, gói seo hosting được xem là rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nhờ áp dụng thành công nhiều kỹ thuật công nghệ mới và tiến bộ nhất hiện nay.

Seo Hosting những năm gần đây rất được quan tâm chú ý vì tình hình kinh doanh online phát triển rầm rộ, mọi người đang dẫn chuyển từ kinh doanh truyền thống sang mô hình thương mại điện tử. Trong đó website đóng 1 vài trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, uy tín và doanh thu trực tiếp của công ty.

nhà cung cấp seo hosting

Chính vì vậy mà mọi người đổ xô tiền bạc vào dịch vụ SEO nhằm mục đích đưa website của họ lên trang 1 của Google, khi đó khách hàng tiềm năng của họ sẻ dể dàng tìm thấy và mua hàng của họ nhiều hơn. Cuộc chiến tranh giành vị trí và thứ hạng vì vậy mà này càng khốc liệt và cạnh tranh dữ dội hơn.

Nhà cung cấp seo hosting hiện nay đa phần đều là những nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu nhiều năm nay. Càng có thương hiệu thì giá cả càng đắt, chất lượng thì cũng tương đồng nhau vì hiện tại các nhà cung cấp đều áp dụng những công nghệ nổi trội vào như sử dụng ổ cứng SSD, nén dữ liệu Gzip, sử dụng máy chủ vật lý cấu hình mạnh và sở hữu đường truyền tốc độ cao. 

Thế nhưng tùy mục tiêu của từng nhà cung cấp seo hosting và mục tiêu, đối tượng khách hàng mà họ theo đuổi nên giá cả cũng khác nhau khá xa. Điển hình như Inet hoặc PA hiện đang cung cấp gói seo hosting dung lượng từ 3Gb đến 5Gb tương ứng với 3 đến 5 IP riêng với chi phí khá cao khoảng 250k/tháng đến 400k/tháng. Trong khi đó AZ Host với mục tiêu cạnh tranh về giá cả và hậu mãi nên các gói cước ở đây đều rẻ gấp đôi thậm chí rẻ gấp 3 lần các nhà cung cấp khác.

Ví dụ gói Seo Hosting 5 (5Gb SSD - 5 IP riêng) AZ hiện đang giãm giá 30% cho khách hàng đăng ký mới 1 năm nên giá hiện tại chỉ còn 105k/tháng - tương đương 1tr260k/năm. Chưa hết các gói Seo Hosting tại AZ đều không giới hạn băng thông và số lượng website, miễn phí hoàn toàn SSL và còn tặng thêm 10 bộ theme Wordpress phổ biến nhất hiện nay như Porto, The7, Flatsome, Enfold, Newspaper... với trị giá lên đến 500$ cho bộ theme này. Hiện tại rất nhiều khách hàng trong giới SEO đang dùng dịch vụ của AZ Host cho những dự án của họ như Linh Nguyễn CEO Faceseo, Phước Coca, Jimy Điền,...

nhà cung cấp seo hosting

Nhà cung cấp Seo Hosting phải đảm bảo được dịch vụ hosting mà họ cung cấp có những tính năng đặc biệt dành cho SEO và việc xây dựng các site vệ tinh để gia tăng sức mạnh cho website chính, tính năng đầu tiên phải kể đến đó là sở hữu nhiều ip riêng trên 1 gói hosting seo, quản trị tập trung và phân quyền riêng biệt cho từng gói hosting seo đó. Vì nếu dùng chung 1 IP thì rất dể bị Google phát hiện ra, mặt khác nếu liên kết các site này với nhau sẻ không có nhiều sức mạnh từ Ref domain, Ref IP mà còn bị đánh giá là spam liên kết nữa.

Tốc độ cao và ổn định cũng là một tính năng bắt buộc mà nhà cung cấp seo hosting phải có, seo hosting phải sở hữu một máy chủ riêng biệt có cấu hình mạnh, sử dụng ổ cứng SSD, công nghệ nén dữ liệu Gzip nhằm đạt tối đa điểm số về tốc độ load web mà Google đo bằng chỉ số PageSpeed Insight. Một mặt người dùng cũng rất thích những trang web truy cập nhanh và không phải chờ đợi dài cổ, họ sẻ out và tìm kiếm trang web khác nếu website của bạn không đáp ứng được điều này.

nhà cung cấp seo hosting

Độ ổn định mà dân công nghệ hay gọi là tỉ lệ Uptime, tỉ lệ này theo các nhà cung cấp seo hosting cho biết nó luôn đạt ở mức 99%. Đây là thông số đo lường thời gian hoạt động liên tục của một hosting, vì khi 1 hosting bị rớt, treo hay không còn hoạt động được do máy chủ vật lý (nó giống như một cái máy tính của mình như có cấu hình rất khủng khiếp) bị tắt, bị treo hay bị hỏng thì ngay lập tức website của bạn sẻ không vào được nữa. Người dùng không truy cập được vào đồng nghĩa với bạn bị mất khách, Google cũng không vào để thu thập thông tin trên website của bạn được sẻ đánh giá thấp trang web của bạn, ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến việc SEO web mà còn trực tiếp đến doanh thu của công ty bạn.

Vì vậy trước khi thuê một seo hosting bạn phải đánh giá và tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều tính năng, hiện nhà cung cấp seo hosting AZ đang cho dùng thử miễn phí 7 ngày các gói hosting seo nhằm giúp các bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ hosting cho trang web của mình.

Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đăng ký gói seo hosting của AZ Host bằng cách chat live trên website azhost.vn, gửi email về info@azhost.com.vn hay gọi trực tiếp Hotline để được đăng ký dùng thử nhé, đảm bảo các bạn sẻ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại nơi này.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này