• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Những điều cần quan tâm khi mua VPS tại HCM

Khi thuê VPS hiện nay điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là thông số, giá cả, chất lượng dịch vụ ra sao. Làm thế nào để thuê VPS được với chất lượng tốt nhất và giá cả VPS hợp túi tiền, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này thuê máy chủ sẽ giúp bạn chọn được những tiêu chí tốt nhất bây giờ bạn nhé, cho thuê máy chủ ảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những nguyên tố mà chúng tôi muốn đề cập tới cho các bạn đó là RAM, SWAP, ổ cứng, CPU core, băng thông, thời gian up – time, hệ điều hành của máy chủ.

Chúng tôi AZHOST.VN là địa chỉ chuyên cung cấp vps giá rẻ HCM

==> Cho thuê VPS ở đâu uy tín HCM

Ram

Tiêu chí tứ tung quan trọng khi thuê tuyển lựa máy chủ đó là RAM, RAM máy chủ càng lớn thì máy chủ sẽ vận hành tốt và ổn định hơn rất nhiều, tuy nhiên có 2 loại RAM: ram vật lý và ram ảo. Việc máy chủ vận hành tốt hay không cốt yếu là nhờ RAM vật lý của máy chủ. 1 điều lưu ý khi chọn RAM đó là không nên chọn RAM có dung lượng lớn, điều này nên phụ thuộc vào lượng truy cập vào website của bạn.

SWAP

Đây là bộ nhớ ảo để lưu lại các hành động xử lý cũ nếu như RAM bị đầy, bản thân của SWAP là không gian lưu trữ trên ổ cứng chứ không phải là 1 bộ nhớ dạng độc lập.

Ổ cứng

Là không gian lưu trữ được sử dụng để lưu các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website bạn lưu trữ trên đó. Có 2 dòng ổ cứng phổ biến giờ đó là SSD và HDD. hiện giờ dòng ổ cứng được sử dụng phổ quát hơn đó là ổ cứng HDD.

CPU Core

CPU bạn cần quan tâm nhất đến 2 chỉ tiêu quan yếu đó là : số core, tốc độ xung nhịp. Số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt.

Băng thông

Băng thông cũng là 1 vấn đề bừa quan yếu khi thuê vps vậy, bạn thử mường tưởng băng thông giống như 1 con đường, nếu đường to và rộng chắc chắn sẽ có nhiều người đi phải không. Tình trạng ùn tắc liên lạc sẽ khôn diễn ra, trái lại đường bé sẽ thẳng băng tắc nghẽn gây ngăn trở giao thông. Chọn băng thông cũng tùy thuộc vào lượng truy cập vào website của bạn, lượng truy cập trung bình nên chọn vừa tầm, lớn thì băng thông lớn giúp người dùng truy cập tốt và không bị ảnh hưởng. Dịch vụ thue cho dat server uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mua VPS giá rẻ chất lượng cao tại AZHOST giúp các bạn giảm được chi phí đầu tư 

Thời gian Uptime

Thời gian up time VPS ước lượng Thời gian hoạt động của nó. Thời gian hoạt động của VPS từ 99,95 đến 99,9% thì bạn có thể mua được.

Hệ điều hành của máy chủ ảo

Có 2 hệ điều hành phổ biến bây chừ cho VPS đó là Windows và Linux. Linux thì thân thiện với người dùng hơn, uổng rẻ hơn rất nhiều, hỗ trợ nhiều áp dụng hơn so với Windows. Tuy nhiên website của bạn dùng tiếng nói Dot net hoặc Visual Studio thì bạn nên chọn máy chủ ảo của Windows.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này