• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Những ưu và nhược điểm của hosting miễn phí tại Việt Nam

Web hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trang web trên server có kết nối Internet. Khi bạn bán hàng hay làm dịch vụ online đều phải có host để mọi người đều biết đến trang web của mình, nếu không có host thì website của bạn chỉ có 1 mình bạn xem được mà thôi, hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting miễn phí tại Việt Nam khá cao, hosting miễn phí được các bạn học CNTT sử dụng khá nhiều để phục vụ quá tình học tập.

hosting miễn phí

Hosting miễn phí chỉ nên sử dụng để trải nghiệm mà thôi

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng hosting miễn phí tại Việt Nam và địa chỉ cung cấp hosting siêu rẻ cho sinh viên muốn kinh doanh online.

Những ưu điểm khi sử dụng hosting miễn phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ hosting miễn phí thì bạn sẽ có một lợi thế đó là được sử dụng toàn bộ các tính năng của một hosting mà không phải trả phí.

Dễ dàng so sánh dịch vụ giữa các nhà cung cấp với nhau qua đó biết được bên nào tốt nhất, hosting không bị trì trệ khi sử dụng.

Tìm hiểu được dịch vụ hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp hosting miễn phí. Hỗ trợ khách hàng là một mảng khá là quan trọng trong việc hosting.

Host miễn phí phù hợp với những trang web dùng để SEO trong một thời gian ngắn từ 1-2 tháng. Bên cạnh đó hosting còn đa dạng IP mà vẫn không mất chi phí, thật tuyệt phải không nào.

hosting miễn phí

AZHOST cung cấp hosting giá rẻ chỉ từ 30K/1 tháng

Nhược điểm của host miễn phí

Hosting miễn phí chỉ dùng để thử nghiệm mà thôi, không nên sử dụng cho các website kinh doanh lâu dài, sau đây là những nhược điểm của hosting miễn phí tại Việt Nam:

Bị chèn quảng cáo quá nhiều: Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tại Việt Nam thường yêu cầu website của bạn đặt những banner quảng cáo của công ty họ hoặc banner quảng cáo của các công ty khác lên website của bạn để được hưởng lợi từ đó. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến bố cục  và trải nghiệm của người dùng khi sử dụng website của bạn, bên cạnh đó nó sẽ làm khách hàng không hài lòng về website của bạn.

Cấu hình hạn chế: Một nhược điểm khá lớn của những hosting miễn phí là chỉ cung cấp cho người dùng một cấu hình cực kì khiêm tốn, do đó mà chỉ phù hợp cho những web siêu nhẹ và sở hữu lượng người truy cập giao động dưới 5 người.

Là do host miễn phí nên chế độ bảo mật khá kém, hầu như là không có bảo mật. Các nhà cung cấp hosting miễn phí đều là nước ngoài, nên những địa chỉ ip cũng là của nước ngoài, điểm này khá bất lợi cho bạn khi bạn muốn SEO website để tiếp cận tốt hơn với khách hàng ở thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ kỹ thuật: Các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí thường không hoặc khá yếu trong việc hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Chính vì vậy, nếu website của bạn không thể truy cập, tốc độ load chậm thì bạn phải chờ đợi khá lâu để được tư vấn và sửa chữa. Đồng nghĩa là số lượng khách hàng mất đi rất lớn. Vì vậy nên bạn cần phải cân nhắc thật kĩ nên sử dụng host miễn phí hay không?

Địa chỉ cung cấp hosting giá siêu rẻ tại Việt Nam

Hiện nay AZ HOST đang cung cấp host với giá siêu rẻ chỉ cần bỏ ra 1 năm 300 nghìn đồng thì bạn đã có một host 500 MB, băng thông không giới hạn nhé, với giá siêu rẻ như vậy nhưng bạn vẫn được hỗ trợ kĩ thuật mỗi khi host của bạn gặp lỗi hay chạy chậm nhé.

Chúng tôi với kinh nghiệm 5 năm trong việc cung cấp các dịch vụ hosting – server, AZ Host là một trong các nhà cung ứng lớn về những dịch vụ tên miền, hosting, hosting seo, máy chủ, vps…và thiết kế website giá rẻ. AZ Host luôn mang lại cho người dùng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công ty TNHH Công Nghệ Dữ Liệu AZ được nhiều quý khách biết tới ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ chuyên nghiệp tận tâm, nhiệt tình.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này