• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

SEO Hosting là gì? AzHost chuyên cung cấp Hosting Seo giá rẻ

SEO là hoạt động giúp tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Nhiều người đặt ra thắc mắc vậy SEO Hosting là gì? Bài viết sau đây  của AZ Host sẽ giải đáp thắc mắc này.

Hosting là gì?

seo hosting là gì

Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website

Trước hết để tìm hiểu SEO Hosting là gì, hãy xem Hosting là gì? Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website. Nghĩa là có một công ty đang lưu trữ trang web của bạn và nó sẽ ảnh hưởng đến nỗ lực SEO của bạn ở một số trường hợp. Có một nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tốt sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu SEO nhanh hơn, ngược lại một nhà cung cấp hosting kém chất lượng sẽ có thể cản trở những nỗ lực của bạn.

SEO Hosting là gì?

SEO Hosting không có một định nghĩa chính thức nào cả vì nó không phải là một sản phẩm, cũng không phải là một phương pháp. Thay vì sử dụng một thuật ngữ để mô tả thì chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là một Hosting thân thiện cho SEO. Trên thực tế, một nhà cung cấp Hosting thân thiện với SEO sẽ không làm một điều gì đó đặc biệt có thể thúc đẩy SEO mà chỉ đơn giản là không làm gì xấu để làm hư SEO.

bang gia hosting seo

SEO Hosting được hiểu là Hosting thân thiện với SEO

SEO được hiểu là một tập hợp các nguyên tắc mà bạn có thể áp dụng cho trang web, vì vậy, việc website tuân thủ tốt những nguyên tắc tắc đó để khả năng hiển thị cao trên công cụ tìm kiếm. Trong những nguyên tắc đó có một số nguyên tắc bị ảnh hưởng bởi nhà cung cấp Hosting như: hiệu suất (tốc độ trang web), tính sẵn có (thời gian hoạt động), tính an toàn và bảo mật, nhận biết về SEO.

Tốc độ trang web: Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến SEO Onpage. Tốc độ tải trang càng nhanh sẽ càng tốt để tận dụng tốt những lợi thế SEO, ngoài ra nó còn giúp người dùng trải nghiệm, đánh giá tốt hơn. Bên cạnh Hosting Seo thì Hosting chất lượng cao là một trong các gói host có tốc độ cao nhất hiện nay dành riêng cho doanh nghiệp hay công ty sở hữu website có lưu lượng truy cập lớn.

Website phải luôn hoạt động:  Một yếu tốt ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm nữa đó là website đó phải luôn luôn hoạt động. Google sẽ không muốn chuyển hướng người dùng của họ đến những trang web không hoạt động vì vậy, đây sẽ là một lý do khiến cho trang web không có sẵn sẽ bị loại bỏ.

Bảo mật: Một yếu tố cần thiết nữa là trang web của bạn cần được đảm bảo kể cả từ phía bạn hay nhà cung cấp Hosting. Một trang web không có an ninh tốt sẽ dễ bị nhiễm độc và nếu vấn đề không được giải quyết nhanh chóng thì website dễ dàng bị xóa khỏi chỉ mục và đưa vào vùng danh sách đen.

Nhận thức về SEO: Nhà cung cấp Hosting cũng cần phải có những nhận thức về SEO, nếu không hiểu những nguyên tắc cơ bản thì họ có thể làm hỏng những nỗ lực SEO của bạn mà chính họ cũng không hay biết.

Tham khảo: Bảng giá Hosting Seo do AZ Host cung cấp.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc SEO Hosting là gì hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này