• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Seo Hosting

Seo Hosting do AZ Host cung cấp với nhiều tính năng đặc biệt dành cho SEO như IP riêng, miễn phí SSL, hổ trợ nén Gzip, chạy trên Server riêng có cấu hình mạnh nhất trong các gói cước để đảm bảo tốc độ cao và ổn định với tỉ lệ Uptime hơn 99%.

Đối tượng sử dụng Seo Hosting:

Đây là gói dịch vụ cao cấp nhất mà AZ cung cấp tính đến thời điểm hiện tại, gói seo hosting sinh ra để phục vụ cho đối tượng là cá nhân, công ty dịch vụ SEO chuyên nhận dự án lớn nhỏ từ nhiều khách hàng, họ có một hệ thống website vệ tinh đa tầng và mạnh mẻ để phục vụ cho công việc của mình.

Khách hàng của Seo Hosting cũng có thể là các nhà kinh doanh online có khoảng 5 đến 10 website chính lẫn website phụ phục vụ riêng rẻ từng dịch vụ, sản phẩm hay nhắm đến một đối tượng khách hàng riêng của họ. Với nhiều website riêng rẽ khác nhau IP nhưng vẫn quản trị chung trên một tài khoản hosting duy nhất giúp họ tiết kiệm được chi phí và thời gian quản lý, dể dàng chỉnh sửa code, backup website cũng  như theo dõi hoạt động của từng website một cách nhanh chóng nhất.

seo hosting

Seo Hosting cũng thích hợp với những cá nhân hoặc công ty thiết kế website chuyên nghiệp, họ sử dụng gói cước này như một gói Reseller Hosting (Hosting dành cho đại lý phân phối) vì có thể chia nhỏ gói Seo Hosting thành nhiều gói nhỏ hơn, với mỗi gói nhỏ có 1 user, passwords, và 1 IP riêng biệt nhưng họ vẫn có thể truy cập vào bằng tài khoản tổng để hổ trợ khách hàng của họ lúc cần thiết.

Gói Seo Hosting này cũng được nhiều sinh viên, thực tập sinh hay giáo viên sử dụng dưới dạng cá nhân hay thuê theo tập thể để tiết kiệm chi phí, sau đó chia nhỏ ra từng gói để họ thực hành trên các gói hosting nhỏ đó 1 cách riêng biệt, giáo viên nắm tài khoản tổng thể để theo dõi và hổ trợ sinh viên lúc cần.

Các tính năng đặc biệt của gói Seo Hosting tại AZ Host:

Tính năng quan trọng nhất của gói seo hosting đó là sở hữu nhiều IP riêng:

Với mỗi website là một IP riêng không chỉ giúp hệ thống website của bạn tách biệt nhau mà còn vượt qua được những thuật toán khắt khe của Google. Từ lâu IP host được xem như địa chỉ nhà của một website trên môi trường online, hiện tượng nhiều website cùng chung 1 IP không phải là điều hiếm thấy mà nó đang xãy ra hàng ngày hàng giờ với các gói hosting giá rẻ hay share hosting thì tất cả các website đều dùng chung 1 IP từ máy chủ Server của chúng.

Lúc trước ít ai quan tâm đến website của họ chạy trên IP host nào, có phải là IP riêng không, mà họ chỉ quan tâm có một nơi để lưu trữ website của họ mà thôi. Ngày nay khi mà kinh doanh online  bùng nổ và phát triển mạnh mẻ nhất khi mà nhiều nhà kinh doanh đã chuyển mình từ truyền thống sang thương mại điện tử, kênh SEO (tối ưu website trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google) được quan tâm và đầu tư hết mức có thể. Lúc này vấn đề nhu cầu phát sinh không chỉ đơn giản là seo hosting có IP riêng, mà họ còn yêu cầu IP giữa các website phải khác nhau lớp C, lớp A hay thậm chí là khác nhau cả nhà cung cấp để không bị Google đánh giá là spam link khi tiến hành trỏ link từ các website phụ này về website chính cần rank top Google.

Sở dĩ có việc dùng nhiều website vệ tinh với các IP riêng khác nhau cũng bắt nguồn từ việc buildlink trong SEO, khi một website được một website khác trỏ link về sẻ được truyền sức mạnh cho website được trỏ link, tuy nhiên không phải website nào trỏ về cũng tốt mà phải đảm bảo về mặt cùng chủ đề nội dung hay chí ít website đó cũng phải có độ uy tín nhất định thì link đi về website chính mới chất lượng và mạnh được.

Dĩ nhiên là website trỏ link về website chính phải khác IP với website chính nếu không Google dể dàng phát hiện bạn đang xây dựng hệ thống để qua mặt nó, cụ thể là các website nay cùng chung chủ sở hữu và đang tự PR cho nhau. Về mặt SEO đây là một điều hoàn toàn không tốt và dể bị đánh giá thấp dẫn đến website bị lì không còn khả năng lên top các từ khóa được nữa cho dù bạn có viết bao nhiêu nội dung chất lượng hay bơm bao nhiêu link về vẫn không có tác dụng nhiều. Hiện tượng từ khóa dậm chân tại chổ trên bảng xếp hạng dù bạn có cố gắng cỡ nào một phần đến từ lý do này đây.

Tóm lại để được an toàn và không bị dính thuật toán của Google khi Seo website bằng hệ thống các web vệ tinh khác bạn nên đầu tư cho mình một gói seo hosting khác nhau IP. 

Tốc độ load website phải thật nhanh và ổn định:

Tốc độ luôn là yếu tố quan trọng Google dùng để đánh giá một website thông qua chỉ số Google PageSpeed Insight với thang điểm 100, ngay từ bây giờ hãy thử vào https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ và nhập website bạn vào để biết được điểm tốc độ mà Google đo được. Điểm số này ngoài việc phụ thuộc vào tối ưu code website ra thì một phần lớn do seo hosting quyết định.

Tốc độ một website ở mức trung bình phải từ 60/100 điểm trở lên, nổi bật nhất như TGDĐ hay Lazada điểm số này đạt từ 90 đến gần 100 điểm tùy thời điểm. Seo Hosting có tốc độ càng cao, hổ trợ nén Gzip tốt thì điểm số này càng cao.

Tốc độ load website còn ảnh hưởng đến người dùng cực kì nhiều, khi một người truy cập vào website nếu quá chậm hoặc phải chờ đợi quá lâu mới vào được bên trong thì sẻ gây khó chịu cho họ, một số trường hợp khách hàng khó tính sẻ out ngay khi phải chờ đợi vài giây cũng đủ gây khó chịu cho họ rồi. Việc khách hàng thoát khỏi website sẻ được Google đo kiểm bằng chỉ số Baundrate, chỉ số càng cao (tính theo %) thì chứng tỏ website của bạn một là load chậm, hai là không có nội dung gì hay để giữ chân khách hàng.

Seo Hosting ngoài tốc độ cao ra còn phải luôn ổn định, thời gian hoạt động (uptime) phải đạt từ 99% trở lên và gần như không bao giờ rớt host (tình trạng mà website không thể truy cập vào được), vì nếu hosting không ổn định thì không những khách hàng không vào được website mà con bọ thu thập dữ liệu của Google cũng không vào được website của bạn để lấy thông tin được, chưa kể việc thường xuyên không vào được website khiến uy tín của trang web bị giãm đi trong mắt người dùng và Google cũng sẻ đánh giá thấp trang web của bạn.

Seo hosting tại AZ sẻ đảm bảo được những yếu tố quan trọng nói trên, được chạy trên hệ thống server riêng, bảo mật cao, đường truyền riêng và luôn được chăm sóc bảo trì một cách đặc biệt. Không có lý do gì để hosting AZ bị rớt, tạm ngưng hay đường truyền truy cập chậm cả. Tất cả những đều trên sẻ được cam kết và đảm bảo trong Hợp đồng dịch vụ đi kèm khi bạn đăng ký tại AZ.

Seo Hosting hổ trợ miễn phí giao thức SSL:

1 năm gần đây sau nhiều cập nhật, Google đã chính thức đưa SSL vào những yếu tố để đánh giá website. SSL giúp website bạn có thanh địa chỉ màu xanh hình ổ khóa với dòng chữ HTTPS, chữ S ở cuối thay cho HTTP bình thường nghĩa là bảo mật (Secure).

Sỡ dĩ gọi là bảo mật vì khi sử dụng giao thức SSL mọi dữ liệu thu thập được của người dùng đều được mã hóa để không bị lộ thông tin, việc này trước đây chỉ được những tổ chức lớn thực hiện và trang bị cho website của họ. Ngày nay bất kể website nào cũng có thể trang bị thanh địa chỉ màu xanh HTTPS này bằng cách mua chứng chỉ SSL với giá thuê hàng năm từ 10$ dến 50$ tùy loại chứng chỉ. Duy nhất tại Seo Hosting  AZ bạn sẻ được miễn phí hoàn toàn chứng chỉ SSL và còn được bộ phận kỹ thuật hổ trợ chuyển từ HTTP sang HTTPS và redirect link sang HTTPS.

Với giao thức HTTPS, website của bạn có thể sẻ được tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng Google, và yếu tố này đã được Google xác nhận có ảnh hưởng đến kết quả đánh giá một trang web.

Khi mua Seo Hosting tại AZ sẻ được hổ trợ miễn phí 10 Theme Wordpress bản quyền trị giá 500$ để làm giao diện cho các website vệ tinh với hơn 300 mẫu website có sẳn:

Biết được nhu cầu của các cá nhân và công ty dịch vụ seo và các đối tượng khách hàng khác của gói Seo Hosting, AZ tặng 10 Theme Wordpress nối tiếng nhất hiện nay để xây dựng website như Betheme, The7, Porto, Flatsome, Enford, Newspaper,... các bạn chỉ cần cài đặt lên là có sẳn 300 mẫu website để lựa chọn cho các website vệ tinh của mình mà không phải tốn chi phí mua các Theme này với giá lên đến hơn 500$.

Đây đều là các theme được mua lại từ Themeforest và share lại cho các khách hàng của AZ sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí nên rất an toàn, không có bất cứ một can thiệp nào lên bộ theme này.

Chi phí thuê Seo Hosting tại AZ hiện đang rẻ nhất thị trường và kèm theo rất nhiều ưu đãi:

- AZ đang cung cấp 3 gói cước chính trong gói Seo Hosting, tùy thuộc vào dung lượng số IP riêng ngoài ra các tính năng khác đều như nhau: băng thông không giới hạn, số lượng website không giới hạn, miễn phí SSL, tốc độ cao và ổn định.

- Nếu đăng ký một năm gói Seo Hosting quý khách sẻ được giãm giá 30%, cụ thể với gói SEO5 (5GB-5Ip) chi phí thuê là 1tr260k/năm, bảng giá chi tiết như sau:

seo hosting

Hãy đăng ký ngay bây giờ để được khuyến mãi giãm giá 30%, đặc biệt nếu muốn dùng thử miễn phí 7 ngày bạn có thể liên hệ với AZ để yêu cầu tạo tài khoản. Các kênh support hiện tại của AZ như Live chat trên website, Email, Hotline, Zalo, Fanpage... đảm bảo hoạt động liên tục 24/24 kể cả ngày nghỉ và Lễ Tết để phục vụ quý khách tận tình nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này