• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Share hosting là gì?

Shared Hosting là gói hosting được chia nhỏ thành nhiều gói từ một máy chủ vật lý có nguồn tài nguyên chung và được chia sẻ cho nhiều người dùng, nơi mà có rất nhiều website nằm chung trên một server kết nối liên tục với internet.

Shared Hosting là gói dịch vụ hosting giá rẻ lưu trữ website phổ thông và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Shared hosting như là một giải pháp yêu  thích cho các cá nhân hoặc công ty muốn có một Website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet vừa ổn định mà giá cả không quá cao.

Trên Share Hosting này được cài đặt sẳn những dịch vụ Internet như (www), truyền file(FTP), Mail…, website được lưu trữ tại đây trên một gói nhỏ được chia ra từ một máy chủ server để đảm bảo hoạt động của website và giá thành tất nhiên được chia ra cho từng người dùng nên sẻ rẻ hơn rất nhiều các gói khác. Có thể nói gói Reseller hosting là cha của gói share hosting này.

share hosting là gì

Shared hosting luôn có giá rẻ hơn các gói hosting khác, nó cũng thường được gọi là host cá nhân hay host giá rẻ. Tưởng tượng rằng nhà cung cấp hosting có một máy chủ đặt tại data center, họ sẽ chia nhỏ tài nguyên của máy chủ này thành rất nhiều phần nhỏ dựa theo cấu hình máy chủ của họ đáp ứng, nhiệm vụ còn lại là phân phối các gói nhỏ này cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa đủ.

Shared hosting phù hợp cho website nhỏ có lượng truy cập thấp, tài nguyên sử dụng không nhiều và vì thế giá thuê rất rẻ, trung bình khoảng 1-5 $/tháng tuỳ theo cấu hình.

Các đặc tính của Shared Hosting tại AZ Host

- Gói hosting giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định.

- Hổ trợ nhiều loại ngôn ngữ lập trình website

- Băng thông không giới hạn nên người dùng không khỏi lo việc quá tải hay limited bandwith

- Hổ trợ miễn phí SSL cho thanh địa chỉ màu xanh HTTPS.

- Dể dàng quản trị hosting bằng giao diện Cpanel cực kì thân thiện và dể dùng, bạn có thể vô tư upload dữ liệu và giải nén trực tiếp trên hosting này.

- Cơ chế bảo mật, cam kết an toàn dữ liệu với việc backup website thường xuyên.

- Hổ trợ kỹ thuật 24/7 kể cả ngày Lễ hoặc Tết.

share hosting là gì

Ưu thế shared Hosting là gì?

– Nói về Share Hosting thì đầu tiên là việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí, vì giá thuê 1 hosting tại AZ với dung lượng 500MB - băng thông không giới hạn chỉ hơn 1$/ tháng.

– Quản lý dể dàng không yêu cầu phải rành về kỹ thuật, các thao tác y như trên windows như upload file, giải nén file, xóa, copy, paste hay thậm chí là delete file... tất cả đều giao diện trực quan trên Cpanel.

Chọn nhà cung cấp shared hosting tốt tại đâu?

Tuyển lựa đúng nhà phân phối dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và giá rẻ nhất sẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ trong việc kinh doanh online. Một số kiến thức hữu ích kể trên có thể giúp bạn được nhiều điều để lựa chọn một hosting tốt giá rẻ

share hosting là gì

Khi kể tới hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko kể đến Công Nghệ Dữ Liệu AZ Việt Nam là một trong các nhà phân phối Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay, thuộc top 20 công ty cung cấp hosting được nhiều người sử dụng nhất.

Hosting AZ Việt Nam được nhiều quý khách biết đến ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên công nghệ giỏi và nhiệt tình, luôn hổ trợ quý khách mọi lúc khi cần.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này