• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Shared Hosting giá rẻ chất lượng cao

Shared Hosting là gói dịch vụ được chia sẻ từ một gói hosting có dung lượng cao, gói hosting này được chia nhỏ và phân phối lại cho nhiều website. Phù hợp cho các website giới thiệu công ty, cá nhân hay kinh doanh nhỏ lẻ. Tiết kiệm chi phí và hoạt động đơn giản và điều mà gói Host Share đem lại.

Shared Host là sự bắt đầu cho các ai muốn tự làm một Web WordPress Self-Hosted hoặc 1 trang Wordpress đơn giản. Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp Shared Hosting và chất lượng cũng khác nhau nhiều. Khách hàng tìm đến gói Hosting Share như một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự hoạt động ổn định của website.

share hosting giá rẻ

Shared hosting là gói hosting phổ thông và sở hữu giá rẻ hơn so với các mẫu khác. Hãy mường tưởng nhà phân phối hosting sở hữu một máy chủ đặt tại data center, họ sẽ “chia nhỏ” tài nguyên của máy chủ này thành 5, 10,.. Thậm chí đến 50 hoặc 100 phần nhỏ và cho quý khách mua lại phần nhỏ đấy. Shared hosting thích hợp cho Website nhỏ sở hữu lượng truy cập thấp, ít sử dụng tài nguyên và bởi vậy giá thuê  gói này rất rẻ, khoảng 10 đến 15 usd/ năm.

Bên cạnh Share Host, hiện nay Seo Hosting nổi lên như một điều tất yếu vì thị hiếu người dùng cần Seo top Google để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh online của mình.

Đặc điểm của gói Shared Hosting

– Hiện đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng vì giá thành và chất lượng tương đối tốt.

– Là giải pháp cùng chia sẻ để giảm giá thành. Mục đích cho cá nhân, công ty muốn giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm của họ...

– Ngoài mục đích sử dụng cho website thường thấy sử dụng làm mail server.

– Chia thành đa số loại hosting tùy kèm nhu cầu dùng tài nguyên

– Được phân kèm HĐH: Windows hosting (ASP/.NET, SQL server), Linux hosting (PHP, My SQL)…

– Mục tiêu sử dụng (storage hosting, backup hosting, file hosting).

Ưu điểm của gói Host Shared

– Gía rẻ

– Rất dể để quản trị hosting và không cần bạn biết quá nhiều về kỹ thuật. Bạn gần như ko phải lo về những vấn đề như: vận hành, bảo trì, cấu hình máy chủ, cập nhật, sao lưu dữ liệu, …

– Tốc độ và băng thông tương đối ổn định so với giá tiền.

share hosting giá rẻ

Hiện tại AZ Host cho thuê dịch vụ Shared Hosting với giá rẻ và có nhiều tính năng nổi bật như cPanel bản mới nhất, free chứng chỉ SSL, nâng cao tốc độ Website với LiteSpeed Webserver và khả năng dùng plugin LiteSpeed Cache, tự động backup mỗi tuần và dùng hệ điều hành Linux để bảo mật hơn, hỗ trợ phiên bản PHP mới nhất (hiện tại là PHP 7.1).

Chỉ với chưa tới 30.000 đồng/tháng bạn đã có ngay một gói hosting có hầu hết các tính năng trên và được tương trợ công nghệ 24/7.

Tham khảo tham số chung gói Hosing Share SSD tại AZ Host:

  • Bảng điều khiển: cPanel mới nhất
  • Sử dụng ổ SSD cho toàn bộ Hosting với dung lượng thấp nhất là 500 Mb
  • Hoàn tiền: có – trong vòng 7 ngày
  • Hổ trợ mọi thắc mắc qua nhiều kênh: chat live, email, hotline...
  • Miễn phí SSL cho website bạn giao thức https bảo mật và thân thiện hơn với Google
  • Tương trợ đặc biệt các vấn đề liên quan đến WordPress.

Bảng giá Shared Hosting tại AZ Host:

Hiện AZ đang cung cấp nhiều gói Share Hosting, gói host giá rẻ nhất chỉ mất 270k/năm cho dung lượng 500MB, không giới hạn băng thông sử dụng và miễn phí SSL, các gói cước chỉ hơn nhau ở dung lượng sử dụng, còn lại thông số khác thì như nhau.

bảng giá shared hosting

Đây là dịch vụ Share Hosting dành riêng cho WordPress chất lượng bậc nhất bây giờ và nó cũng thuộc hàng giá rẻ nhất hiện nay với phân khúc WordPress Managed Hosting.

Điều đặc trưng lúc bạn dùng tại AZ đó là chất lượng tương trợ các bạn thuộc loại 5 sao, máy chủ đảm bảo vô cùng tốt, tốc độ Web page thuộc hàng “amazing” và nhất là bạn có thể nhờ AZ sửa những lỗi tác động đến WordPress vì họ đều là những chuyên gia WordPress.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này