• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Tại sao mỗi site vệ tinh nên có 1 IP riêng?

IP là một giao thức internet với mục đích giúp các thiết bị nhận diện vào trao đổi dữ liệu với nhau. Tuy nhiên, đối với các site vệ tinh, nhiều người dùng thường thắc mắc không biết tại sao mỗ site vệ tinh nên có 1 IP riêng? Dưới đây sẽ là những gợi ý cụ thể nhất về vấn đề này.

Mỗi website sẽ có một địa chỉ IP hoặc nhiều địa chỉ IP để tối ưu và nâng cao hiệu quả SEO, host seo IP riêng không những có được nhiều lợi thế mà còn đảm bảo an toàn, ổn định hơn.

host IP riêng

Mỗi site vệ tinh nên có 1 IP riêng

Vậy, cụ thể hơn, tại sao mỗi site vệ tinh nên có 1 IP riêng? Trước tiên, để một site hoạt động hiểu quả thì không chỉ tập trung xây dựng nội dung đầy đủ, khoa học, liên kết đều đến các trang khác, không chèn link quá nhiều mà còn cần có hệ thống backlink thật chất lượng và phải tự nhiên – đây là yếu tố nền tảng để mang đến hiệu quả hoạt động, an toàn cho site.

Tất nhiên, yếu tố ảnh hưởng đến backlink rất lớn đó chính là địa chỉ IP, việc đi link vào nhiều site vệ tinh với IP giống nhau sẽ rất dễ bị phát hiện và đánh giá “spam” là dễ dàng xảy ra. Vấn đề quan trọng vẫn được quan tâm chính là Làm sao cho backlink phải thật sự tự nhiên, do đó, nếu liên kết nhau, thêm vào đó, thời gian cũng gần nhau thì chính là cơ hội để bộ máy tìm kiếm giảm giá trị của chính site vệ tinh, hoặc nghiêm trọng hơn sẽ deinsex toàn bộ. Cho nên, để website hoạt động tốt, tối ưu thì mỗi site nên có 1 IP riêng biệt.

Tham khảo:

Hiện nay, host IP riêng luôn được đánh giá cao và nhiều người dùng hiểu rõ, lựa chọn sử dụng để góp phần xây dựng site vệ tinh mạnh mẽ, ổn định và an toàn nhất. Bên cạnh những yếu tố khác, đây chính là giải pháp mang đến sự toàn diện để người dùng yên tâm hơn.

host IP riêng

Lợi ích tối ưu của site vệ tinh có IP riêng

Nhằm giúp người dùng có những giải pháp kỹ thuật toàn diện hơn, nâng cao tính tự nhiên của hệ thống cũng như xây dựng mọi mặt phù hợp để mang đến hiệu quả tốt nhất – Hosting AZ luôn đưa ra những tiêu chuẩn phù hợp, đảm bảo nhất để phục vụ khách hàng.

Hiện ngay, chúng tôi ứng dụng host IP riêng, hosting giá rẻ chất lượng cho các website, site vệ tinh, duy trì ổn định, bảo mật, an toàn để khách hàng yên tâm sử dụng. Hãy liên hệ nhanh chóng đến công ty để nhận được thông tin tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nhằm sớm hướng đến những giải pháp phù hợp và tốt nhất hiện nay.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này