• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Tại sao nên sử dụng giao thức HTTPS

Giao thức HTTPS hay còn có tên gọi đầy đủ là Hypertext Transfer Protocol Secure. Đây là một trong những giao thức có tính bảo mật thông tin cực cao. Vậy nên, đây là loại giao thức được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong kinh doanh hoặc trong một số chương trình đòi hỏi có tính bảo mật cao và rất cao. Và sau đây là một số lý do quan trọng nhất nên sử dụng giao thức HTTPS.

Hiện tại AZ Host đang có miễn phí hoàn toàn giao thức HTTPS cho website khi đăng ký gói Hosting giá rẻ dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Tính bảo mật rất cao:

Sử dụng giao thức HTTPS vì lợi ích của bạn

Nếu giao thức HTTP chỉ giúp cho việc trao đổi thông tin qua Internet trở nên dễ dàng hơn thì giao thức HTTPS lại còn có thêm một đặc tính quan trọng. Đó chính là tính bảo mật rất cao. Và biểu tượng tiêu biểu, dễ thấy nhất của giao thức HTTPS chính là một ổ khóa trong địa chỉ trang Web.

Và cũng nhờ có tính bảo mật như vậy cho nên các thông tin cá nhân, chẳng hạn như số tài khoản, mật khẩu,… của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn khỏi các hacker chuyên nghiệp. Ngoài ra, cũng nhờ có giao thức này mà các cuộc trao đổi thông tin, các tin nhắn quan trọng của khách hàng sẽ không bị rò rỉ.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng:

HTTPS – giao thức nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng

Khác với các giao thức thông thường, giao thức HTTPS sẽ cho ra những sản phẩm ổn định về tốc độ truyền tải dữ liệu, khả năng tiếp cận WebSite…. Ngoài ra, hiện nay, giao thức này cũng đang nhận được sự đặc cách từ ông trùm Google nhờ vào tính năng bảo mật. Và đó cũng chính là lý do các công ty, các doanh nghiệp nghiên về lĩnh vực dịch vụ, thương mại điện tử thường chọn giao thức HTTPS để tạo lập Website

Giao thức HTTPS tạo điều kiện thuận lợi để SEO Website:

Giao thức HTTPS giúp dịch vụ SEO dễ dàng hơn

Bên cạnh việc tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng thì giao thức HTTPS còn dùng để thực hiện chức năng SEO. Về chi tiết thì có thể hiểu rằng với cơ sở bảo mật, công tác SEO Website sẽ gặp ít rủi ro hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong việc sử dụng quá nhiều tài khoản, địa chỉ IP để SEO Website, nếu đối thủ là những hacker tay nghề cao, trong khi Website của chúng ta sử dụng những giao thức thông thường thì khả năng Web bị đánh sập là rất cao. Từ đó kéo theo công tác SEO Website cũng bị thất bại.

Hiện tại AZ Host đang cung cấp gói Hosting Seo với nhiều IP riêng, tạo điều kiện thuận lợi cho các Seo thủ xây dựng và quản lý site vệ tinh của mình trên cùng 1 host.

Hiểu được sự ưu việt của giao thức HTTPS, AZ Host với nhiều kinh nghiệm đã ứng dụng giao thức này vào thiết kế Website. Cũng chính vì lý do này, hầu hết đối tác của công ty đều rất hài lòng với kết quả sản phẩm mà công ty đưa ra.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này