• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Thuê Hosting giá rẻ tốt nhất những điều cần lưu ý

Hosting giá rẻ tốt nhất là điều thắc mắc mà nhiều người đang gặp phải, tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting giá rẻ không khó nhưng để tốt nhất cần phải trải nghiệm thực tế và tham khảo tất cả thông số kỹ thuật của Hosting đó.

Nhà cho thuê dịch vụ Hosting web thường phân phối cho bạn những gói hosting từ rẻ tới mắc để tương ứng với chất lượng dịch vụ cho phù hợp với từng Cty, từng nhu cầu sử dụng. Và hiện tại Host không giới hạn giá rẻ mà lại tốt đang phát triển thành đề tài mà đa số mọi người nhắc đến. Nhưng trong lúc mọi người quá quan tâm về giá cả thì lại thiếu cân nhắc về các yếu tố khác như chất lượng, chăm sóc và hậu mãi.

hosting gia re tot nhat

Host AZ hiện tại là nhà cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường ngay cả với các nhà cung cấp có thương hiệu như Inet, PA, Mắt Bảo... Với các thương hiệu lớn tất nhiên giá cả sẻ đắt hơn vì họ phải duy trì thương hiệu bằng nhiều hình thức quảng cáo và bộ máy nhân sự cũng cồng kềnh hơn. Tuy nhiên với AZ, các bạn luôn yên tâm về giá cả và ngay cả chất lượng cũng thuộc top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất ở Việt Nam, không quá cầu kì và cồng kềnh nhưng AZ vẫn hoạt động tốt nhờ tối ưu về cả hiệu suất của Server, quy trình tự động và ngay cả yếu tố con người.

Nói về Host giá rẻ - Bạn đã tìm hiểu như thế nào về dịch vụ này ?

Thường nhật, Host không giới hạn đa số là loại Share hosting bởi thế mỗi công ty Host hiện nay đều phân phối dịch vụ của mình với một tầm giá cạnh tranh là cực kỳ rẻ. Tuy nhiên giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không cao.

Dù rằng dịch vụ hosting giá sốc như vậy, nhưng trên thị trường bạn bắt buộc phải tìm hiểu cẩn thận một số điểm vượt trội cần nhớ lúc thuê dịch vụ hosting đó là độ tin cậy, dịch vụ khách hàng, dung lượng lưu trữ và bandwith, ngoài ra còn một số yếu tố khác như Up time, khả năng hổ trợ ngôn ngữ, tần suất backup dữ liệu, có hổ trợ ssl không và nâng cấp gói cước có khó không.

hosting gia re tot nhat

Nhiều bạn hay thắc mắc làm cách nào để bạn biết dịch vụ Host giá rẻ của bạn là đáng tin cậy? Nếu có một vài bài đánh giá để bạn có khả năng biết được dịch vụ đó tốt hay chưa tốt thì đó cũng chỉ là bài PR thương hiệu của các nhà cung cấp mà thôi. Bởi vậy AZ luôn có chính sách cho dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn trực tiếp trải nghiệm trước khi có quyết định thuê Hosting giá rẻ tốt nhất của AZ.

Một nhà cung cấp hosting giá rẻ mà lại tốt hổ trợ bạn gặp vấn đề về hosting bất cứ lúc nào trong ngày, thậm chí vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Họ bắt buộc có khả năng xử lý và khắc phục vấn đề một cách chóng vánh. Hosting của bạn có khả năng gặp sự cố bất cứ lúc nào. vì thế, nhà cung cấp hosting bắt buộc cung cấp cho bạn các thông tin để liên lạc như: email, điện thoại, live chat

Một cách thức khác, để bạn có khả năng biết rằng máy chủ của bạn là đáng tin cậy ví như nó cho thuê thời gian hoạt động hay còn gọi là Uptime từ 99% trở lên. Nhiều nhà cung cấp Hosting có thể cung ứng cho bạn với 99,99% như AZ Host vẫn hay cam kết với khách hàng của mình vậy. Uptime miễn là con số không thấp hơn 99%, ấy là đã đủ tốt. Tỷ lệ phần trăm thời kì hoạt động là số lượng thời gian mà trang web của bạn sẽ được nhìn thấy trên World Wide Web. Trường hợp một Web của bạn thường xuyên bị rớt hay chết, thì nó cho thấy rằng đây chẳng phải là một Host chất lượng đáng tin cậy. Nếu lỡ thuê dịch vụ hosting ko đáp ứng được điều này thì tốt nhất ngay bạn nên chuyển đổi sang dịch vụ hosting khác trước khi bạn có nguy cơ mất dữ liệu và qaun trọng nhất là khách hàng không truy cập được vào web dẫn đến mất khách.

Các nhà cung cấp Hosting nhiều năm kinh nghiệm đều cho thuê khoảng trống lưu trữ và bandwith không giới hạn, nhưng điều này với một nhà cung ứng dịch vụ Host tốc độ cao thì lại khác, vì họ hạn chế một số tài nguyên để đảm bảo tốc độ cho website của bạn. Một số nhà phân phối khả năng cung cấp khoảng 500MB-1GB khoảng trống lưu trữ đủ để bạn chạy một Website cá nhân và kinh doanh nhỏ lẻ, mà không giới hạn băng thông, bù lại các bạn có một tốc độ cao nhất có thể.

Tìm hiểu thông tin trên website của Nhà cung cấp giúp bạn có thể tham khảo được nhiều thông tin từ Hosting đó, một số yếu tố cần quan tâm khi thuê Hosting như Dung lượng, Băng thông, Số lượng website và Khả năng hổ trợ. Bạn có thể liệt kê ra một số nhà cho thuê Hosting tốt nhất bằng phương pháp so sánh những tính năng mà các nhà cung cấp dịch vụ Hosting đã đưa lên website của họ.

Tham khảo bảng giá hosting SEO giá rẻ của AZ Host dành cho các web muốn lên top Google nhanh chóng.

Sau đó, hãy vào các diễn đàn - trang mạng xã hội để tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ này trên đó. Đây là nơi mà bạn có khả năng nhận được các quan điểm và đánh giá thực tế với những cá nhân đã từng sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ tốt nhất. Song song đó, tìm mua những Hosting cho phép dùng thử để trực tiếp trải nghiệm tốc độ cũng như tạo ra một vài tình huống để thử thách bộ phận CSKH và Kỹ Thuật của họ.

Việc thuê hosting giá rẻ tốt nhất và đáng tin cậy chẳng phải là quá khó khăn, Hãy đọc kỹ và tham khảo các điều trên thì bạn có dư khả năng và đủ kiến thức cần để đánh giá và tuyển lựa những gói hosting giá phải chăng từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này