• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Thuê hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Hiện nay đa số những người bán hàng hay dịch vụ online đều có website riêng, có người quản lý 1 website, có người quản lý nhiều website, tuy nhiên họ vẫn chưa hiểu rõ những thông tin về hosting website và thuê hosting ở đâu chất lượng tại thị trường Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu của người dùng, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về hosting và thuê hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam.

Thuê host hay là mua host ?

Đây là thuật ngữ được khá nhiều người sử dụng, tuy nhiên nếu nói về hosting thì bạn có thể gọi là mua hosting hoặc thuê hosting, nhưng chính xác nhất thì là thuê hosting. Bởi vì khi bạn thuê host cho website của mình thì bạn phải trả tiền sử dụng host theo hàng tháng.

Kinh doanh online tại Việt Nam thì nên mua host Việt hay host Quốc Tế

Việc lựa chọn hosting Việt Nam hoặc hosting quốc tế là tùy thuộc vào nhu cầu của từng website. Tùy vào mục đích sử dụng web và đối tượng khách hàng hướng đến mà bạn có thể lựa chọn loại hosting cho phù hợp nhé.

thue-hosting-o-dau-tot-nhat-tai-viet-nam

Thuê hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

+ Hosting Việt Nam

Hosting Việt Nam là loại hosting thường được các công ty của Việt Nam cung cấp và các máy chủ được đặt tại lãnh thổ Việt Nam. Hosting Việt Nam hoạt động rất tốt tại lãnh thổ Việt Nam, nếu bạn mua host trong nước thì quá trình giao dịch và thanh toán khá dễ dàng, bên cạnh đó bạn cũng như được hỗ trợ bằng tiếng Việt. Tuy nhiên có một nhược điểm khi sử dụng host trong nước là các trang web sử dụng hosting trong nước sẽ bị hạn chế khi đăng nhập từ nước ngoài.

+ Hosting Quốc Tế

Hosting Quốc Tế là những hosting thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp nước ngoài và có máy chủ đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Các hosting này hoạt động khá tốt và ổn định, tuy nhiên tốc độ truy cập tại Việt Nam thì thường không bằng các hosting trong nước.

Thuê hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Hiện nay thị trường hosting giá rẻ tại Việt Nam khá sôi động, có khá nhiều nhà cung cấp hosting trên cả nước. Tuy nhiên không phải tất cả nhà cung cấp host đều có chất lượng tốt, nên bạn cần chú ý lựa chọn. Dưới đây là một số đánh giá về cách chọn hosting phù hợp với website của bạn nhé:

 - Không mua hosting từ các cá nhân cung cấp bởi vì dịch vụ hỗ trợ cho Hosting rất quan trọng cho website, có thể bạn sẽ cần hỗ trợ rất nhiều do vậy cần tìm đến các công ty lớn để mua hosting, vừa uy tín vừa đảm bảo.

 - Tìm kiếm thông tin trước khi mua: đây là việc rất cần thiết, bạn cần nắm được thông tin hosting cũng như thông tin nhà cung cấp trước khi quyết định mua hosting nào đó.

 - Lựa chọn hosting phù hợp với website, bạn cần phải biết mình nên chọn hosting trong nước hay hosting quốc tế. Lựa chọn hosting có tài nguyên phù hợp với nhu cầu sử dụng của trang web.

 - Chỉ nên thuê hosting tại nhà đăng ký chất lượng. Đây là yếu tố rất quan trọng, website của bạn có hoạt động tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng Hosting. Ngoài ra mua hosting tại nhà cung cấp có chất lượng cao bạn còn được hỗ trợ ngay khi cần.

mua hosting ở đâu tốt nhất Việt Nam

AZ HOST địa chỉ cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam

Hiện nay AZ HOST là nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam, AZ HOST với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung cấp Hosting, Domain giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các dịch vụ về máy chủ: Mua máy chủ, đăng ký chỗ đặt máy chủ, VPS Mozview giá rẻ, thuê server tốc độ cao, cấu hình ổn định, ssl, email... Chúng tôi xây dựng một phòng ban chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc người dùng sau bán hàng và đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này