• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Thuê hosting Wordpress cho doanh nghiệp

Thuê host Wordpress hay mua host Wordpress là dịch vụ mà doanh nghiệp bắt buộc phải thuê hoặc mua khi sử dụng website có mã nguồn mở Wordpress, Sở dĩ hosting Wordpress cho doanh nghiệp vì nó được thiết lập và tối ưu sẳn cho Wordpress đồng thời tốc độ ở mức cao nhất và băng thông không giới hạn để phù hợp cho doanh nghiệp.

Đúng ra việc mua hosting được gọi chính xác là thuê hosting, vì bản chất hosting nào cũng có hạn sử dụng và người dùng phải thuê theo tháng hoặc năm. Hết thời hạn đó bắt buộc người dùng phải gia hạn hosting nếu không muốn bị gián đoạn việc truy cập trang web của mình.

hosting wordpress cho doanh nghiep

Đa số các website hiện nay sử dụng mã nguồn mở Wordpress vì sự linh động và dể sử dụng của riêng nó, việc một người không biết nhiều về code vẫn có thể tạo cho riêng mình một website hoành tráng. Tuy nhiên kèm theo đó là việc lựa chọn khi thuê hosting Wordpress cho doanh nghiệp là điều khó chọn lựa. Sau đây AZ Host xin đưa ra các tiêu chí để người dùng tham khảo như sau:

1. Giá thuê hosting Wordpress cho doanh nghiệp

Giá cả là một trong những khía cạnh bậc nhất để các bạn quyết định sở hữu hosting đó hay không? Mỗi mẫu hosting sẽ có giá nghiêng ngả khác nhau. Tại AZ Host, gói hosting wordpress cho doanh nghiệp chỉ có 30.000 vnđ/ tháng với gói 500MB, dư sức bạn có thể chạy 2-3 website trên đó. Đồng thời bạn cũng có thể dể dàng nâng cấp gói cước theo nhu cầu sử dụng. Việc đa dạng gói cước cho người dùng và giá rẻ là ưu điểm nổi trội của AZ Host.

hosting wordpress cho doanh nghiep

Với thời gian chọn host bạn cũng phải Chọn với thời hạng từ 1 năm, vì như vậy bao giờ giá cũng sẽ giảm đi siêu nhiều so với việc bạn Đăng ký 3 hoặc 6 tháng. Với AZ Host khi đăng ký 1 năm bạn sẻ được giãm giá 30% và còn nhiều hậu mãi khác kèm theo.

Ngoài Hosting Wordpress thì hiện tại gói Hosting Seo tại AZ cũng được nhiều khách hàng quan tâm vì hổ trợ và tối ưu tốt cho SEO, giúp dể lên top Google và hoạt động ổn định hơn.

2. Vị trí datacenter của máy chủ khi thuê hosting Wordpress cho doanh nghiệp

Việc chọn vị trí datacenter sẻ cực kỳ quan trọng với tốc độ loadweb của bạn, ở nước ngoài bạn nên chọn Hosting ở khu vực Châu Á như Singapore hay Trung Quốc. Bạn có khả năng lựa chọn thuê host ở nước ngoài hoặc Việt Nam. Tuy thế, bạn nên lựa chọn host tại Việt Nam, bởi Datacenter đặt tại Việt Nam do đó tốc độ chuyển vận dữ liệu trang web siêu tốt, bởi vậy nếu trang web của bạn hướng tới đối tượng người truy tìm tại Việt Nam thì nên tuyển lựa hosting của các nhà cho thuê host Việt Nam.

hosting wordpress cho doanh nghiep

Hơn nữa việc lựa chọn host Việt Nam cực kỳ dễ vì ngôn ngữ bàn thảo bằng tiếng Việt, chọn và chi trả dễ dàng.

3. Dịch vụ hổ trợ - chăm sóc - hậu mãi cho người dùng:

Bạn cũng cần quan tâm tới việc chọn lọc nhà đăng kí có dịch vụ chăm sóc quý khách, tương trợ tốt. Ngày nay, phổ biến nhà phân phối trong nước vẫn chưa xây dựng tốt được vấn đề này. Vì thế, AZ Host có khả năng khiến bạn bằng lòng nhất khi được tận hưởng một dịch vụ chăm sóc từ A đến Z như tên gọi của chúng tôi vậy.

Ở AZ, mọi trục trặc hay phản ánh của quý khách sẻ được xử lý gần như ngay lập tức, ngay cả khi bạn chưa phát hiện ra vấn đề thì chúng tôi đã xử lý và khắc phục xong rồi. Đội ngũ kỹ thuật 5 năm kinh nghiệm và gắn bó với công ty sẳn sàng hổ trợ các bạn mọi lúc khi cần, nhanh chóng và chính xác đến mức bạn không thể ngờ đến.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này