• ten mien .com 280.000
 • ten mien .net 400.000
 • ten mien .org 830.000
 • ten mien .vn 700.000

Thuê Reseller Hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Reseller Hosting là một dạng Hosting đại lý có quyền phân phối các gói hosting cá nhân cho các đối tượng có nhu cầu thấp hơn. Nếu có ý định thuê Reseller Hosting ở đâu tốt nhất bạn hãy thử liên hệ với AZ Host để được dùng thử 7 ngày.

Reseller Hosting là gì?

Nói về khái niệm host nó không còn xa lạ gì đới với dân IT. Nhưng đối với các bạn mới làm quen host vẫn là thứ gì đó mơ hồ. Hiểu nôm na, host chỉ là một máy tính bình thường có cấu hình mạnh và được đặt ở một nơi riêng biệt kết nối internet liên tục mà người ta thường gọi là datacenter.

Reseller Host là gói hosting cao cấp có dung lượng lớn và có quyền phân chia nhỏ ra nhiều user để cấp phát cho từng website riêng biệt, được sử dụng chung một nguồn tài nguyên trên máy chủ như RAM, CPU, lưu lượng đĩa, băng thông,…Và tất nhiên, những gói Reseller Hosting đều nằm trên chung một máy chủ vật lý.

bảng giá reseller hosting

Đây là mẫu host phổ thông nhất và thường được nhiều nhà thiết kế web hay đại lý hosting dùng. Bảng giá Reseller hosting tùy thuộc vào từng nhà cung cấp, tại AZ gói cước rẻ nhất có giá thuê khoảng hơn 1tr/năm, với dung lượng là 5G, có sẳn 5 IP riêng để bạn add cho các website nhỏ hơn.

Nếu so ra về chi phí và nhiều tính năng khác thì gói Seller Hosting rất đáng để sử dụng hơn bất cứ loại hosting nào nếu bạn sở hữu nhiều trang web. Giá reseller hosting rất rẻ so với những gì mà nó mang lại. Thuê Reseller Hosting ở đâu tốt nhất? chắc đến đây bạn đã có 50% đáp án của mình, nhưng đừng vội hãy tham khảo tiếp các thông tin sau đây.

giá reseller hosting

Tại sao nên thuê Reseller Host mà không phải bất cứ loại host giá rẻ khác nếu bạn có nhiều website:

 • Có thể cài nhiều trang web lên một gói Reseller Host.
 • Dễ sử dụng vì luôn sở hữu control panel riêng với giao diện DirectAdmin
 • Miễn phí SSL cho giao thức https với gói Reseller Hosting.
 • Dung lượng cao, băng thông không giới hạn.
 • Không giới hạn số lượng website
 • Hổ trợ nhiệt tình khi có bất cứ một sự cố, lỗi nào
 • Rẻ, thường có giá động dao từ $100 cho đến $200/ trong 1 năm
 • Cài đặt các phần mềm cần có để chạy Web. Bạn chỉ cần mua Reseller Host về rồi vào cài mã nguồn WordPress lên mà thôi.
 • Miễn phí 10 bộ theme Wordpress trị giá 500$.

Hai nguyên tố chính để quyết định kiểm tra của một nhà cho thuê Reseller host nào tốt nhất Việt Nam chính là chất lượng của hosting và cách phục vụ - chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp host đó.

reseller hosting giá rẻ

Chất lượng phần cứng - thông số reseller hosting

Là các tham số công nghệ quyết định chất lượng hoạt động của host như tốc độ, dung lượng, bandwith, tên miền,… những con số cho biết khả năng làm việc của host tới đâu, dựa vào các con số này mà bạn khả năng quyết định nhà cho thuê host và loại reseller host nào tốt nhất.

Chất lượng hổ trợ chăm sóc khách hàng:

Sau khi chọn hay Đăng ký một host, bạn bắt buộc tương tác với đội ngũ nhân viên kỹ thuât của nhà phân phối hosting đó rất thường xuyên. Thái độ của nhân viên nhiệt tình và sẳn sàng hổ trợ sẽ góp phần tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động của website bạn, giả dụ trái lại sẽ dẫn đến các gián đoán không mong muốn.

Ngoài gói Reseller Hosting, tại AZ Host bạn có thể tham khảo thêm gói Seo Hosting với các tính năng tương tự nhưng được tối ưu một vài tính năng chuyên biệt dành cho việc Seo top Google.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này