• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Thuê VPS giá rẻ 150k, giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp

Nếu như dịch vụ Share Hosting của doanh nghiệp không còn hữu ích thì giải pháp thuê VPS giá rẻ 150k sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Giải pháp thuê VPS giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể kể đến những lợi ích của giải pháp này như:

Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

VPS gia re 150k

Thuê VPS giá rẻ sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp thuê máy chủ ảo là phương án năng cấp phù hợp để giảm thiểu chi phí thuê máy chủ cho doanh nghiệp. Thuê máy chủ ảo, doanh nghiệp sẽ được cung cấp sử dụng dịch vụ máy chủ riêng với giá cả cạnh tranh. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư máy chủ.

Thiết lập các ứng dụng riêng theo nhu cầu

Khi thuê máy chủ ảo cũng sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập các ứng dụng riêng tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp như: Web Server, Mail Server và nhiều ứng dụng khác.

Vận hành với tốc độ nhanh

vps 150k tháng

VPS giá rẻ có tốc độ vận hành nhanh

Thuê VPS giá rẻ, doanh nghiệp sẽ thấy máy chủ vận hành với tốc độ nhanh hơn tới 30x so với các nhà cung cấp các dịch vụ shared web hosting mạnh nhất. Với tốc độ vận hành nhanh như vậy sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc từ đó làm tăng doanh thu lợi nhuận.

Khả năng nâng cấp nhanh chóng

Các VPS giá rẻ có thể bảo trì nâng cấp và sửa chữa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi sử dụng VPS giá rẻ, khách hàng chỉ mất từ 5 – 10 phút để có thể cài lại hệ điều hành. Với tính năng sẽ rất tiện lợi cho các doanh nghiệp, sẽ không làm cho công việc bị gián đoạn bởi sự cố nào đó.

Với những ưu điểm của việc sử dụng VPS giá rẻ như vậy, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thuê VPS giá rẻ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Azhost cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ 150k. Khi sử dụng dịch thuê VPS giá rẻ của Azhost, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như: kích hoạt sử dụng dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng nâng cấp và quản lý máy chủ qua giao diện web-based, toàn quyền quản lý máy chủ, được hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích bao gồm High Availability, Autoscaling, Flexibility, Load Balancer, Backup, Snapshot, Automated Tiered Storage, được dùng phần cứng máy chủ cùng hệ thống lưu trữ dữ liệu SAN, được hưởng chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Directadmin, Plesk, CloudLinux và quản trị máy chủ, ngoài ra khi thuê VPS giá rẻ còn giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí.

Với những lợi ích của việc thuê VPS giá rẻ 150k như đã nêu trên, nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Azhost.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này