• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Thuê vps ở đâu tốt nhất 2017

Thuê vps ở đâu tốt nhất 2017 là câu hỏi mà nhiều bạn đang lúng túng khi lựa chọn giữa hàng ngàn nhà cung cấp lớn nhỏ. Vì chính nhu cầu dùng VPS (máy chủ) của mỗi chúng ta đều tăng cao, khi mà khoa học kỹ thuật phát triển, cơ sở hạ tầng mở rộng và quan trọng là chi phí lại rẻ thì đa số đều chuyển sang dùng VPS thay vì Hosting.

Hiện nay VPS đang được ưa chuộng bởi người quản trị trang web, làm game,... Vì các đặc điểm ưu việt so với hosting mà giá tiền thì không chênh là bao. Bên cạnh đó việc sử dụng VPS chất lượng cao hay VPS free không hề đơn giản như dùng shared hosting, mà nó đòi hỏi những hiểu biết và kiến thức quản trị VPS. Thuê VPS tốt nhất ở đâu 2017 là điều mà hôm nay chúng ta sẻ cùng thảo luận.

thue vps o dau tot nhat 2017

Cá nhân tôi cũng đã dùng VPS giá rẻ, chất lượng tốt nhiều năm, đã từng dùng qua nhiều nhà cung cấp với những dịch vụ khác nhau từ lớn đến nhỏ. Nắm bắt được những băn khoăn trong quá trình lựa chọn VPS để dùng của những bạn mới học cách dùng hoặc thậm chí là những bạn đã sử dụng lâu năm nhưng cũng chẳng có nhiều cơ hội mà sử dụng thử những dịch vụ khác nhau để xem chất lượng của các nhà cung cấp đó tốt hay trung bình. Vì lẻ đó tôi muốn viết bài này nhằm mục tiêu giới thiệu cho mọi người nơi thuê VPS tốt nhất 2017.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiều dịch vụ máy chủ ảo (VPS) là gì ?

Theo đinh nghĩa VPS (Virtual Private Server) là kiểu chia một máy chủ vật lý ra thành nhiều máy chủ nhỏ hơn có chức năng như một máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ đó. Thành thử mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, khách hàng có toàn quyền quản lý root và khẳ năng có restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Vậy xu hương máy chủ ảo (VPS) được sử dụng để làm gì?

Như mọi người thấy VPS được dùng vô cùng rộng rãi trong các công ty, tổ chức và cả cá nhân. Nơi cho thuê VPS tốt nhất 2017 hiện này thường dùng cho các mục đích như sau:

– Máy chủ game (game server).

– Lưu trữ Website đa dịch vụ (website bán hàng, Web thương nghiệp điện tử, những diễn đàn, những Web  sở hữu lượng truy cập lớn…)

– Phát triển platform.

– Máy chủ cho hệ thống email đơn vị.

– Chạy những chương trình truyền thông trực tiếp.

– Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

– Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

VPS là một dịch vụ quá quen thuộc với các công ty làm web, phần mềm, game... VPS cũng được dùng rộng rãi trong giới doanh nghiệp, đặc trưng là các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc các doanh nghiệp chạy/phát triển các phần mềm, dịch vụ riêng biệt.

thue vps o dau tot nhat 2017

Việc dùng VPS không dễ, vì nó không phải đơn giản chỉ là một phiên bản mạnh hơn của share hosting. Quản lý một VPS đòi hỏi những kỹ năng kỹ thuật tương tự như quản lý một máy chủ thuê riêng nhưng đơn giản hơn.

Với lý do đó, việc chọn nơi cung cấp VPS giá rẻ tốt nhất 2017 hiện nay phải đáp ứng các tiêu chí như sau:

thue vps o dau tot nhat

- Giá rẻ, chi phí chấp nhận được so với chất lượng mong muốn, nhiều gói cước để dể lựa chọn.

- Dể dang nâng cấp phần cứng linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hoạt động của VPS.

- Thời gian dùng thử để trải nghiệm dịch vụ.

- Sử dụng các kỹ thuật hạn chế tấn công từ bên ngoài vào như firewall cho VPS...

- Cam kết 100% dùng ổ SSD để lưu trữ cho hiệu suất làm việc rất nhanh.

- Cam kết dùng RAM vật lý 100% và phân phối RAM SWAP unlimited khi cần thiết.

- Cam kết sử dụng CPU riêng, không chia sẻ CPU với các máy chủ khác, điều này sẽ đảm bảo hơn về tốc độ sử dụng VPS của bạn, ko bị tình trạng treo VPS khi sử dụng

- Máy chủ đặt tại các Datacenter to tại Việt Nam như VDC, Viettel và FPT.

- Ảo hóa với kỹ thuật KVM, kỹ thuật ảo hỏa được dùng phổ quát trên thế giới tại thời điểm hiện tại.

- Và trên hết là tương trợ phải rất tốt, đa số vấn đề về phần quản trị VPS, dữ liệu hay những lỗi mắc bắt buộc kỹ thuật bên này sẽ tương trợ bạn rất nhiệt tình.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nhưng Hosting AZ với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp dịch vụ VPS – Hosting là nơi đáng tin cậy nhất để bạn lựa chọn vì đáp ứng tất cả các yêu cầu như trên.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này