• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Thuê VPS ở đâu uy tín và tốc độ cao nhất

Thuê VPS ở đâu uy tín và tốc độ cao nhất là câu hỏi được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi mua VPS, xin khẳng định lại một câu là mua VPS tại Việt Nam sẽ có tốc độ cao nhất. Đây là câu trả lời mà AZHOST đặt mình vào chính vị trí của khách hàng để tìm được lựa chọn đúng đắn nhất. Công nghệ thay đổi rất nhanh và đội ngũ IT ở Việt Nam cũng rất nhậy bén để áp dụng, chính vì thế để tìm mua VPS tốt nhất không cứ phải mua ở nước ngoài, rất nhiều các đơn vị trong nước đều đã làm tốt điều này.

AZHOST là địa chỉ chuyên cho thuê VPS giá rẻ chất lượng HCM

Những ưu điểm khi thuê VPS tốc độ cao tại Việt Nam

Thực tế trên xuất phát từ những người có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật tin học khi họ thường tìm kiếm những đơn vị có giá cả rẻ nhất để vọc và thỏa mãn sự đam mê. Không cần bàn cãi nhiều, rất nhiều nhà cung cấp VPS ở nước ngoài thực sự tốt, giá rẻ như DigitalOcean hay Linode, Vultr…..tuy nhiên VPS trong nước vẫn có những ưu điểm rất đáng giá đó là:

1. Không bị ảnh hưởng bởi mạng quốc tế: tốc độ mạng trong nước nhanh hơn nhiều so với host đặt ở quốc tế lại ít bị ảnh hưởng mỗi khi tuyến cáp đi quốc tế gặp sự cố. Ứng dụng đặt ở trong nước sẽ có khả năng chịu tải tốt hơn, đặc biệt là những ứng dụng như website có tải lớn.

2. Khả năng hỗ trợ dễ dàng hơn khi có vấn đề về mặt kỹ thuật do không bị bất đồng ngôn ngữ

3. Hạn chế được quảng cáo xuất hiện trên mỗi ứng dụng

4. Thích hợp cho các doanh nghiệp khi cần làm hợp đồng và xuất hóa đơn GTGT.

Chúng tôi chuyên cho thuê máy chủ ảo giá rẻ nhất trên thị trường HCM

==>Xem thêm: Bảng giá và địa chỉ cho thuê VPS giá rẻ HCM

Địa chỉ bán VPS giá rẻ chất lượng cao HCM

Tất nhiên VPS trong nước vẫn còn những hạn chế tương đối so với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới với nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại và tiềm lực tài chính hùng mạnh, nó cũng như chính nền công nghiệp của nước ta vậy. Đối với AZHOST, chúng tôi liên tục thay đổi, áp dụng công nghệ mới, không ngừng học hỏi để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Với triết lý tốt nhất và tốt hơn nữa, AZHOST tự tin là một trong những đơn vị có khả năng trả lời dễ dàng câu hỏi thuê VPS ở đâu uy tín và tốc độ cao nhất. Sử dụng công nghệ ảo hóa Vmware Vsphere cùng hệ thống máy chủ IBM X3650 đời mới với ổ đĩa SSD, AZHOST hiện có rất nhiều gói VPS như VPS Linux, VPS Windows sẵn sàng mang đến những VPS tốt nhất, chất lượng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng mà không cần phải mua ở nhà cung cấp nước ngoài.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này