• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Vì sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng hosting giá rẻ?

Khi bước vào kinh doanh online thì bất cứ một cá nhân hay doanh nghiệp đều phải có chiến lượt kinh doanh rõ ràng, nhưng trước tiên thì phải có một website riêng nhằm quảng bá những hình ảnh và thông tin sản phẩm mà mình cần kinh doanh, bên cạnh đó thì bạn cũng cần đăng ký hosting để lưu trữ dữ liệu của web, nên sử dụng hosting giá rẻ hay là hosting chất lượng cao?

Nếu các bạn mới bước chân vào thị trường online thì nên sử dụng hosting giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí và vừa chạy tốt, nếu sau này muốn mở rộng thị trường thì mình có thể nâng cấp và sử dụng những gói hosting chất lượng cao nhé.

hosting giá rẻ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng hosting giá rẻ

Tại sao hiện nay doanh nghiệp nên lựa chọn hosting giá rẻ?

Việc những công ty, doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng hosting giá rẻ để xây dựng website chính là muốn tìm hiểu thị trường online và để có bàn đạp cho những bước tiến mạnh mẽ sau này. Không phải là cứ bỏ ra số tiền lớn để sở hữu hosting chất lượng cao là đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Điều cần thiết nhất là phải có một chiến lược kinh doanh hợp lý, sử dụng tiền bạc đúng mục đích, phù hợp với nhu cầu hiện tại, không gây lãng phí tài nguyên mà vẫn nhận được kết quả tốt.

Một web hosting giá rẻ nếu như được cung cấp bởi một công ty uy tín như công ty AZ HOST tại Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn, ví dụ như website của bạn sẽ có sự ổn định lâu dài, chạy mượt giúp tăng sự tương tác của khách hàng làm doanh thu của doanh nghiệp tăng vượt bật, nhưng chỉ phải bỏ ra số tiền cực kì thấp, vài trăm nghìn trong một năm để gia hạn hosting. Nhưng nếu bạn sử dụng gói hosting chất lượng cao vừa lãng phí tài nguyên mà còn phải chịu chi phí khá lớn có thể lên đế vài triệu một năm nhưng chất lượng vẫn như nhau. Lựa chọn hosting giá rẻ khi mới bước vào kinh doanh là sự quyết định rất đúng đắn của bạn trong chiến lược kinh doanh của mình.

hosting giá rẻ

Sử dụng hosting giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Xem thêm: Hosting tốt nhất để SEO 2017

Doanh nghiệp nên đăng ký hosting ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp hosting, tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Hosting mà chất lượng cũng khác nhau. AZ HOST là nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam, AZ HOST với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung cấp Hosting, Domain giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các dịch vụ về máy chủ: Mua máy chủ, đăng ký chỗ đặt máy chủ, VPS Mozview giá rẻ, thuê server tốc độ cao, cấu hình ổn định, ssl, email...

Chúng tôi xây dựng một phòng ban chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc người dùng sau bán hàng và đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất..

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này