• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

VPS MMO giá rẻ chất lượng tại AZ

VPS MMO là một máy chủ VPS chạy hệ điều hành Windows hoạt động liên tục và kết nối internet tốc độ cao ổn định nhằm hổ trợ khách hàng chạy tool để kiếm tiền online.

Vì sao nên thuê VPS tại AZ thì như các bạn đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay làm mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt bắt buộc dùng VPS Windows và ngày nay thì chỉ AZ mới cho thuê VPS MMO giá rẻ chất lượng mà dễ mua nữa.Hiện tại AZ đang ưu đãi dùng thử 1-7 ngày nên bạn nhanh tay đăng ký đi thôi.

vps mmo gia re

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là công việc bạn sử dụng 1 cái máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm những công việc nhằm mục đích chung là kiếm được tiền.

Cùng tìm hiều VPS là gì và vì sao phải đăng ký VPS cho MMO

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể sở hữu hàng trăm account cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS cho MMO thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS này có hiệu năng cao hơn Share Host cực kỳ nhiều lần.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu hệ điều hành riêng (Windows hoặc Linux), có toàn quyền quản lý root và khẳ năng restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Vì thế, VPS MMO của AZ giảm thiểu 100% khả năng bị tiến công hack local.

vps mmo

Trên 1 server chạy không nhiều VPS MMO để đảm bảo chất lượng và ổn định, một account VPS bị tiến công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị tác động.

VPS chạy hệ điều hành Windows sẻ chẳng khác gì máy tính mà bạn đang dùng nên được ứng dụng nhiều để treo game, chạy tool hay chơi MMO thì máy chủ ảo là một lựa chọn sáng suốt.

Đặc điểm về tham số VPS dành cho MMO

Hoạt động hoàn toàn như một server riêng bắt buộc sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

Tiết giãm được cực kỳ nhiều giá thành nếu so sánh với việc đăng ký một Server riêng.

Ngoại trừ việc sử dụng VPS MMO để thiết lập game cũng như các áp dụng khác để kiếm tiền online, khách hàng có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Nếu VPS cho MMO này bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà chẳng phải khởi động lại hệ thống.

Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút dể dàng nếu đang chạy MMO bị treo máy.

Giá trị thực thụ khi quý khách Đăng ký VPS MMO

Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép các bạn dễ dàng chọn lựa gói VPS phù hợp

Miễn phí chi phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho người mua.

vps mmo kiem tien online

Tương trợ khách hàng cài đặt không tính phí thêm những phần mềm riêng, lưu ý không can thiệp đến các phần mềm bản quyền.

Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.

Phòng ban kỹ thuật kịp thời can thiệp chóng vánh nếu có sự cố nảy sinh.

Kinh nghiệm 5 năm triển khai hệ thống VPS MMO cho nhiều cá nhân và tổ chức, thuê VPS để kiếm tiền online hãy nghỉ ngay đến VPS AZ nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này