• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

VPS Mozview giá rẻ

VPS Mozview là máy chủ ảo chạy hệ điều hành Windows dành riêng cho việc treo tool SEO như Mozview, đây là phần mềm SEO mới xuất hiện sử dụng để tăng traffict của Website và rất nhiều chức năng khác.... Để chạy tool này hiệu quả cần đầu tư 1 máy chủ ảo chạy Mozview dùng cho để treo tool này xuyên suốt nhằm đạt hiệu suất cao nhất.

Điểm mạnh của tool này so với những tool khác là có thể tự động search trên google, sau đó rê chuột đi lên đi xuống rồi click vào kết quả mà mình muốn, có khả năng điều chỉnh time on site, và click vào những link nội bộ trong website của mình.

vps mozview

VPS Mozview là gì?

VPS Mozview nói nôm na cho dân SEOer dễ hiểu nó là một chiếc máy tính như của chúng ta đang xài hằng ngày, nó có thể cài đặt Windown, được cấp phát một địa chỉ IP Public để bạn có thể truy cập từ xa bằng phần mềm Remote Control Desktop hoặc các phần mềm của bên thứ 3 chuyên điều khiển máy chủ ảo từ xa.

Để chạy VPS cho Mozview bạn chỉ cần vào máy tính search phần mềm tên "Remote Desktop Connection", sau ấy bạn điền ip của VPS, user và password là có thể truy cập vào chiếc máy tính ảo này.

Nó là một máy tính online được mở liên tục 24/24 và không bao giờ tắt đi, ngoài ra nó còn được kết nối internet tốc độ cao để đảm bảo sự truy cập không bao giờ gián đoạn hay bị lag, Sử dụng VPS Mozview với lợi thế bạn không phải tốn tiền điện, tiền internet và nhiều chi phí khác mà vần đảm bảo có thể treo bất cứ tool nào lên máy tính online đó, bạn có thể kiểm tra được bao nhiêu điểm, bao nhiêu coin, kết quả chạy tool ra sao vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Việc chạy tool view hơi nặng, làm hao tốn tài nguyên máy tính, ngốn rất nhiều % cpu và ram, chưa kể lúc treo tool lâu bạn chẳng thể làm được những việc khác được hoặc thậm chí đơ luôn máy nếu máy bạn cấu hình yếu. khi sở hữu VPS chạy Mozview bạn có khả năng tha hồ làm việc mà ko cần để ý tới nhưng vấn đề ở trên nữa.

Chi phí sử dụng VPS cho Mozview:

Hiện tại Công Nghệ Dữ Liệu AZ đang áp dụng chương trình khuyến mãi tặng Ram nhưng vẫn giữ nguyên chi phí, cụ thể gói Ram 2G, ổ cứng SSD 30G với giá thuê hàng tháng là 170k. Nếu tính ra tiền điện, tiền internet một tháng bạn phải chi ra nếu không dùng VPS thì quả thật VPS hơn 100k/tháng thì quá rẻ so với mức quy định.

[--BANGGIA|9--]

Bên cạnh đó khi sử dụng VPS để chạy Mozview, bạn còn có thể tận dụng để lưu trữ tài liệu online trên ổ cứng 30G SSD này… Ngoài ra bạn có thể treo game, VPS GSA, treo tool chạy like share trên face trên ấy hay bất cứ ứng dụng nào khác cần hoạt động liên tục trên nền internet.

Kinh nghiệm sử dụng Mozview trên VPS:

Mình cũng xin giới thiệu qua về MozView cho những người chưa được sử dụng. Về căn bản MozView làm việc tương đối ổn, kiếm coind dễ và traffic mang lại cao. Chính vì lẽ ấy phải toàn bộ người miệt mài cày cắm phần mềm để kéo traffic cho Web mà ko tưởng tượng tác dụng phụ của việc nâng cao traffic ồ ạt đó. Và mình xin sở hữu một tí góp ý cho các Bro cách chạy VPS MozView hiệu quả hạn chế sự xăm xoi của anh Googlge.

Thứ nhất: Bạn không cần phải chỉ tập kết vào kéo view tăng traffic mà bỏ bê việc viết bài hay đi link cho trang web. Traffic là yếu tố rút cục mà người làm SEO hướng tới nhưng việc kéo traffic ảo từ các người ko phải là đối tượng các bạn thật thì chắc hẳn ko mang doanh thu, nguồn traffic này chỉ sở hữu tác dụng tương trợ cho SEO ;)

Thứ 2: Vì đây là bản beta test cần phải số lượng quý khách giảm thiểu, mà VPS MozView làm việc dựa trên việc những user view cho nhau để kiếm coind và trái lại. Ít người dùng kéo theo lượng IP cũng tránh, giả dụ bạn quá tham kéo traffic sẽ dẫn tới tình trạng truy vấn thất thường từ 1 IP vào Web page và điều này cố nhiên làm google lưu ý đến Web của bạn.

Thứ 3: Khi chạy VPS Mozview cần chú ý tới nguồn traffic của một Web cần phải đa dạng: social, backlink, search. Bạn yêu cầu phải thăng bằng các khía cạnh này, ko yêu cầu phải chỉ chạy những Query tìm kiếm từ google mà bỏ qua các nguồn đến từ backlink và social. Trước đây một ngày Web của bạn Oganic tìm kiếm tự nhiên vào khoảng 500 mà đột nhiên nó nhảy đầm lên gấp đôi thì cố nhiên là không bình thường. kèm theo mình thì phải cân bằng khoảng 20% tìm kiếm thiên nhiên, 60% backlink và 20% còn lại là từ MXH nhằm đảm bảo nguồn traffic được thiên nhiên nhất.

Đó là một số quan điểm của mình sau khi trải nghiệm MozView - Một tool hỗ trợ SEO được đánh giá là cực phẩm của cô giáo Lê Nam.

Hãy đầu tư ngay 1 VPS để chạy Mozview ngay từ bây giờ nếu bạn có thói quen treo Seo Tool, chạy GSA, VFP hay bất cứ phần mềm nào. Liên hệ AZ Host - Số Hotline 0938171247 hoặc 0962496002 để được dùng thử miễn phí VPS 1 ngày bạn nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 5.5 trên 10)

Bình luận về bài viết này