• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Wordpress Hosting giá rẻ chất lượng thuê ở đâu?

Wordpress Hosting hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chất lượng và giá cả lại khác nhau. Az Host chuyên cung cấp Wordpress Hosting giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng, hôm nay AZ xin chia sẻ kiến thức thuê Host Wordpress giá rẻ cho bạn đọc như sau.

1. Cũng Az Hots tìm hiểu Wordpress hosting là khái niệm gì?

WordPress Hosting là dịch vụ hosting cũng như bao dịch vụ hosting khác, chỉ có đều đã được tối ưu và thích hợp nhất để chạy mã nguồn Wordpress. Một mã nguồn có độ phổ biến nhất TG hiện nay.
wordpress hosting gia re
Nhà cung cấp Hosting Wordpress phải có hạ tầng công nghệ hiện đại, phần cứng mạnh mẽ, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất ngày nay, kết hợp với mã nguồn SOS (Super Optimized & Secured) WordPress, WordPress Hosting thật sự sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ thông nhất thế giới này, tự do xây dựng giao diện mà không cần biết nhiều về lập trình cho bạn thỏa sức vẻ vời trang web như bạn mong muốn.

2. Đăng ký hosting cho Wordpress như thế nào?

Để chạy tốt trên mã nguồn WordPress, yêu cầu phải chọn hosting dùng hệ điều hành Linux, có cài đặt PHP phiên bản 5.3 trở lên, cài đặt MySQL phiên bản 5 trở lên, hiện tại phiên bản cao nhất là PHP 7.0, hổ trợ tốt việc cài đặt Theme, Plugins và tăng tốc Cache cho web Wordpress.

Việc bảo mật Hosting và tăng tốc Wordpress là 2 điều quan trọng đối với Nhà cung cấp Hosting Wordpress, Vì do sử dụng mã nguồn mở nên độ bảo mật của Website cũng bị hạn chế, song song đó việc cài đặt nhiều Plugins vô tội vạ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ load của Website.

Nhà cung cấp Host cho Wordpress phải thật sự am hiểu về mã nguồn mở này, để có thể kịp thời hổ trợ và khắc phục những sai sót, lỗi lầm của khách hay của một bên khác gây ra. Việc hổ trợ sẳn mã nguồn Wordpress trên Hosting hoặc cài Wordpress lên Hosting bằng 1 click chuột là điều mà các nhà cung cấp hosting nên tích hợp vào. Với Az Host, các khách hàng còn được tặng 10 bộ theme Wordpress miễn phí để có thể tự dựng lên cho mình một Website lý tưởng.

Đó là các đề xuất tối thiểu, nhưng nếu để một host có khả năng chạy tốt Web page WordPress mà không xảy ra những lỗi gì thì cần xét thêm về độ uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng cộng với chế độ hổ trợ chăm sóc khách hàng.

3. Vai trò của Wordpress hiện nay là gì?

Host trong tiếng Anh dịch ra có nghĩa là một nơi để lưu trữ dữ liệu, kết nối mạng toàn cầu và có thể truy xuất dữ liệu tại bất kỳ nơi nào có mạng Internet. Host tức thị một máy tính sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ, được đặt tại một nơi chuyên biệt dành cho máy chủ (Datacenter), được kết nối đường truyền internet tốc độ cao để phân tán dữ liệu lên môi trường internet bằng cách thức cho phép quý khách tải dữ liệu hoặc gửi dữ liệu lên.

wordpress hosting gia re
Nhắc lại WordPress là một ứng dụng mã nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình Website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

WordPress càng ngày càng trở nên phổ thông hơn trên internet. Đây cũng chính là nền tảng đang chiếm đến hơn 1/4 tổng số blog/ Web page trên toàn thế giới.

4. Yêu cầu tối thiểu để thuê host cho wordpress là gì?

Wordpress hosting là hosting tốt nhất cho Wordpress. Dù vậy, trường hợp không đủ điều kiện để dùng mẫu host này, bạn hoàn toàn khả năng sử dụng Linux Hosting

Toàn bộ các dịch vụ hosting có nền tảng Linux hiện nay đều khả năng đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu để vận hành một blog/ trang web WordPress.

Bạn cần phải Tìm những dịch vụ hosting sở hữu tương trợ phiên bản PHP 5 đến PHP 7. Đây là phiên bản PHP mới nhất và có hiệu năng tốt nhất ở thời khắc ngày nay. dùng PHP 7 sẽ giúp tăng tốc độ xử lý và có khả năng chịu chuyên chở của blog/ Web page lên vô cùng đa dạng so với PHP 5.

Tính năng cho phép tự thay đổi phiên bản PHP và chỉnh sửa những thông số của PHP cũng rất quan yếu giúp bạn kiểm soát PHP một phương pháp dễ dàng.

Tuy nhiên, cũng cần kiểm tra xem host sở hữu hỗ trợ Mod Security và tính năng Virus Scanner không. Đây là những tính năng đảm bảo khá quan yếu giúp bảo mật bảo đảm cho blog/ Website của bạn.

5. Yêu cầu phải lựa chọn host cho wordpress ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Hiện nay, rất đa dạng nhà đăng kí cung ứng dịch vụ hosting cho wordpress, Tuy thế để Thuê được một Hosting uy tín, hỗ trợ khách hàng tốt là siêu khó.

AZ Host là một trong 10 nhà cho thuê Hosting lớn nhất và tốt nhất bấy giờ, xây dựng thương hiệu Việt Nam hơn 5 năm qua. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua hosting cho wordpress tại AZ Host. Không những phân phối dịch vụ hosting, AZ Host còn có những dịch vụ tên miền, máy chủ vps, email, ssl... Đặc biệt tại AZ bạn sẻ được miễn phí dịch vụ SSL và được tặng kèm 10 Theme Wordpress bản quyền trị giá 500$

AZ Host tự tín cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, chạy ổn định, mượt mà dù người mua sở hữu xài gói với giá thấp nhất, hiện tượng dowtime là rất hi hữu. Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng là điều AZ Host cam kết. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, tư vấn tận tình, làm việc nhiều năm kinh nghiệm và luôn tương trợ khách hàng 24/7.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này