• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Xây vệ tinh để SEO cho website như thế nào

Website vệ tinh và SEO hiện đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp cũng như các dịch vụ xây dựng vệ tinh SEO quan tâm với mong muốn nâng cao sức mạnh của web chính cũng như mục tiêu quảng bá thương hiệu tới nhiều người dùng hơn.

Tuy nhiên làm sao để xây dựng vệ tinh SEO chất lượng và để làm sao vận hành một hệ thống website… thì đa phần chúng ta rất mù mờ, thậm chí bị các dịch vụ xây dựng vệ tinh SEO tư vấn sai lệch làm tốn không ít thời gian, tiền bạc cũng như làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới Site bởi những thuật toán của Google.

Tham khảo: bảng giá Hosting Seo IP riêng giá rẻ để xây nhiều site vệ tinh và quản lý chung trên 1 host.

xay dung ve tinh seo

Xây dựng vệ tinh SEO giúp nâng hiệu quả hoạt động cho website.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những điều cơ bản về Website vệ tinh cũng như cách thức xây dựng hệ thống site vệ tinh chuẩn SEO.

Xây dựng vệ tinh SEO là những SEO con, có nội dung cùng chủ đề hoặc có liên quan tới chủ đề sản phẩm mà site chính cung cấp.

Nhưng site vệ tinh con luôn tách biệt với site chính, mục đích khi tạo ra các website vệ tinh này chính là để thu hút khách hàng cũng như phục vụ một phần cho mục đích làm seo.

Tham khảo: Sự liên quan giữa Hosting và SEO

Các Site vệ tinh thường nhắm vào một thị trường với một hoặc vài từ khóa dài và đó có thể là các trang Landing Page hoặc là các blog chia sẻ kinh nghiệm cũng như những thủ thuật về các lĩnh vực liên quan tới site chính.

Vậy tại sao phải xây dựng vệ tinh SEO?

Để cải thiện khả năng tương tác.

Có rất nhiều lý do để xây vệ tinh để SEO cho Website nhưng theo AZ Host có thể liệt kê các mục đích chính khi xây dựng vệ tinh SEO như:

1. Giới thiệu các sản phẩm riêng biệt của công ty nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể.

2. Tăng lượng truy cập tới Website chính thông qua site vệ tinh.

3. Thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm bằng cách đặt backlink trở về site chính.

4. Tạo các kênh bán hàng riêng biệt và tận dụng khách hàng từ các kênh riêng này.

Và trong quá trình xây dựng vệ tinh SEO, bạn nên lưu ý không nên đặt liên kết từ site chính ngược về site con, không nên đặt liên kết dạng Full trang, không nên đặt liên kết chéo giữa các site con với nhau. Cuối cùng là kiểm soát lượng link trỏ về site chính và phân bổ anchor text, banner, hình ảnh hợp lý.

Lưu ý cho những bạn đang có ý định xây vệ tinh để SEO cho website là khi đặt liên kết chéo giữa các trang, bạn sẽ rất dễ rơi vào mô hình link farm.

Đây là mô hình liên kết mà các công cụ tìm kiếm gần như coi đó là spam, bạn cũng nên thử những cách riêng của mình để mang lại hiệu quả cao nhất khi xây dựng vệ tinh SEO nhé.

Ngoài dịch vụ hosting seo ra, các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hosting giá rẻ, hosting chất lượng cao tại AZ Host, được dùng thử miễn phí 7 ngày, free SSL, không giới hạn băng thông và đặc biệt luôn được AZ phục vụ hổ trợ 24/7.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này